Tai nghe iPhone Earpods

Tai nghe iPhone Earpods

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
69.000₫ 140.000₫

Tai nghe iPhone Earpods Sở hữu một chiếc iPhone/iPod/iPad sành điệu, hẳn bạn cũng mong muốn có được những phụ kiện đi kèm tương xứng? Vậy thì chiếc tai nghe Earpods dành cho các sản phẩm Apple chính là sản phẩm dành cho bạn. Tai nghe thiết kế mới, đầy tinh tế với màu trắng đặc trưng của các dòng iPhone/iPod/iPad. Sản phẩm có hỗ trợ Mic đàm thoại chất lượng cao, nút tăng giảm âm lượng và nút điều khiển đa năng thông minh, cho bạn tiện lợi khi dùng....

Tai nghe iPhone Earpods

Sở hữu một chiếc iPhone/iPod/iPad sành điệu, hẳn bạn cũng mong muốn có được những phụ kiện đi kèm tương xứng? Vậy thì chiếc tai nghe Earpods dành cho các sản phẩm Apple chính là sản phẩm dành cho bạn. Tai nghe thiết kế mới, đầy tinh tế với màu trắng đặc trưng của các dòng iPhone/iPod/iPad. Sản phẩm có hỗ trợ Mic đàm thoại chất lượng cao, nút tăng giảm âm lượng và nút điều khiển đa năng thông minh, cho bạn tiện lợi khi dùng. Đặc biệt, hai màng loa độc đáo giúp âm thanh to, rõ và thật hơn, để bạn thỏa thích hòa vào những giai điệu âm nhạc trên máy.

Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tai nghe Earpods dành riêng cho iPhone/iPod/iPad
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách sản phẩm:
+ Màu sắc: trắng.
+ Jack cắm: 3.5mm.
+ Chiều dài dây: 110cm.
+ Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần tại: 27/5 Cộng Hòa - P.4 - Quận Tân Bình - TP.HCM.

Cách sử dụng nút điều khiển đa năng của tai nghe Earpods: 
1. Nếu đang nghe nhạc bạn có thể tạm dừng hay tiếp tục phát lại bằng cách nhấn vào nút giữa trên điều khiển của tai nghe một lần.                         
2. Để “tua nhanh” một bài hát hãy nhấn nút giữa 2 lần và giữ lâu hơn ở lần nhấn thứ 2.
3. Ngược lại để “tua ngược” khi đang nghe một bài hát hãy nhấn nút giữa liên tục 3 lần và giữ lâu hơn ở lần thứ 3.
4. Để bỏ qua một bài hát (chuyển sang bài kế tiếp) bạn có thể nhấn nút giữa 2 lần liên tục.
5. Để quay lại bài hát trước hãy nhấn nút giữa 3 lần liên tục.
6. Khi có cuộc gọi đến bạn có thể nhấn một lần vào nút giữa để nghe và nhấn thêm lần nữa để gác máy khi thực hiện xong cuộc gọi.                       
7. Để từ chối một cuộc gọi đến hãy nhấn và giữ nguyên nút giữa. Khi đó bạn sẽ nghe hai tiếng bíp và người gọi sẽ được chuyển đến hộp thư thoại (nếu bạn có đăng ký dịch vụ này với nhà cung cấp).

8. Khi đang thực hiện cuộc gọi và bạn nhận được một cuộc gọi khác hãy nhấn vào nút giữa một lần để chuyển sang cuộc gọi mới này. Để kết thúc cuộc gọi mới hãy nhấn và giữ nút giữa trong vòng 2 giây.
9. Bạn cũng có thể sử dụng nút tăng âm lượng trên điều khiển của tai nghe để chụp ảnh nhanh thay vì phải nhấn nút chụp trên màn hình cảm ứng hay nút + bên hông máy. Tuy nhiên để thực hiện thao tác này thì bạn phải mở ứng dụng Camera trước từ màn hình cảm ứng của thiết bị.
10. Đối với iPhone 4S/5 bạn có thể mở ứng dụng trợ lý giọng nói Siri bằng cách nhấn và giữ lâu nút giữa trên điều khiển.

Tai nghe Earpods là sản phẩm không thể thiếu dành cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ và đang sở hữu chiếc iPhone/iPod/iPad sành điệu.

Tai nghe thiết kế trẻ trung, Jack 3,5mm, dây dài 110cm, cho bạn thoải mái khi dùng. Còn nếu bạn thích sản phẩm không dây, hãy tham khảo các sản phẩm Tai nghe Bluetooth

Tai nghe hỗ trợ toàn bộ các thiết bị của thương hiệu Apple một cách toàn vẹn nhất. Để xem thêm các tai nghe hỗ trợ chi iPhone xem tại mục: Tai nghe iPhone.

Cùng bạn trọn vẹn tận hưởng từng giai điệu nhạc trên máy.

LOAKEO.VN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Click mua ngay bạn nhé !!

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0904.74.3535 – 0904.74.0022

zalo