Chân Đỡ Loa Kéo

Chân Đỡ Loa Kéo

Mã sản phẩm: Chandoloakeo Nhà sản xuất:
465.000₫ 540.000₫

Chân Để Loa kéo di động Chân để đỡ loa không đơn thuần là vật nâng chiếc loa của bạn lên để trang trí hay làm đẹp mà là phụ kiện không thể thiếu cho một chiếc loa kéo di động ngoài trời. Bởi khi loa của bạn được đặt cao ngang tầm nhìn của bạn thì âm thanh sẽ có độ vang cao hơn, xa hơn và nghe hay hơn nhiều so với đặt loa ở dưới sát mặt đất như thông thường.   Chân để loa giúp loa phát huy được hết các tiềm năng,...

Chân Để Loa kéo di động

Chân để đỡ loa không đơn thuần là vật nâng chiếc loa của bạn lên để trang trí hay làm đẹp mà là phụ kiện không thể thiếu cho một chiếc loa kéo di động ngoài trời. Bởi khi loa của bạn được đặt cao ngang tầm nhìn của bạn thì âm thanh sẽ có độ vang cao hơn, xa hơn và nghe hay hơn nhiều so với đặt loa ở dưới sát mặt đất như thông thường.

Chân đỡ loa kéo

 

Gia đỡ loa di động

chân đỡ loa kéo

Chân để loa giúp loa phát huy được hết các tiềm năng, tác dụng vốn có của mình. Với chân loa di động có thể xếp gọn lại và mở ra, tháo ráp đơn giản giúp di chuyển dễ dàng khi đi xa.

Độ cao lên tới 1,8m và tùy chỉnh độ cao thoải mái, tùy thuộc vào không gian xung quanh giúp loa phát tiếng rõ hơn, vang rộng hơn.

 

 

chân đỡ loa kéo

 

 

Chân để loa thiết kế chắc chắn, phù hợp với hầu hết mọi loại loa trên thị trường hiện nay và có thể chịu tải trọng lên tới tương đương 50kg.

chân đỡ loa kéo

chân đỡ loa kéo

chân đỡ loa kéo

chân đỡ loa kéo

Không chỉ là một phụ kiện thông thường, đây là sản phẩm khiến chiếc loa của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn. Được thiết kế để có thể tùy chỉnh được độ cao phù hợp vừa tầm với tai người nghe mang lại âm thanh với chất lượng tốt nhất đến tai người nghe. Không những vậy, việc cất giữ, bảo quản cũng vô cùng đơn giản bởi những khớp gấp linh hoạt, nên đây sẽ là dòng sản phẩm tuyệt vời cho các buổi họp hội nghị, Meeting, những buổi tiệc cưới, Các buổi nhạc cổ điển cho đến những đêm ca nhạc của những sân khấu lớn .... , tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho việc mang vác những bộ dàn cồng kềnh. 

 

 

Giá đỡ loa di động

 

Không những vậy, đây cũng sẽ là sự lựa chọn vô cùng thông minh dành cho những dàn âm thanh gia đình, bởi tính cơ động, linh hoạt, hoàn toàn có thể tự canh chỉnh chiều cao sao cho phù hợp nhất, không cần phải tốn quá nhiều chi phí để sắm những bộ dàn đắt tiền vừa tốn kém và không linh hoạt, muốn canh chỉnh chiều cao cho loa vừa tầm tai nghe lại cả một vẫn đề thì nay chân đỡ loa là một biện pháp hữu hiệu nhất, ít tốn kém nhất, tiện lợi nhất dành cho người dùng.

Sản phẩm chân đỡ loa được phân phối tại công ty chúng tôi với đầy đủ các phụ kiện kèm theo. Không những vậy, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm loa kéo, loa di động, loa vali của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Best, Temeisheng, LEQI, Bock ... và được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất ngay tại phòng thử được thiết kế đặc biệt, chuyên nghiệp mang lại một không gian để thể hiện được hết các tính năng của sản phẩm. Hãy liên hệ nay với chúng tôi để đặt mua hàng với rất nhiều ưu đãi về giá kèm theo những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường.

chân đỡ loa kéo

LOAKEO.VN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Click mua ngay bạn nhé !!

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0904.74.3535 – 0909.001487

Phụ kiện không thể thiếu Chân để loa kéo

zalo