Đèn LED để bàn 24 bóng

Đèn LED để bàn 24 bóng

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
119.000₫ 219.000₫

ĐÈN LED ĐỂ BÀN 24 BÓNG   Trong sinh hoạt và làm việc, ánh sáng ổn định là điều kiện tiên quyết trong mọi hoạt động. Sẽ như thế nào nếu bạn phải gói ghém trong một không gian chật hẹp và thiếu ánh sáng? Có nhiều giải pháp để cái thiện điều đó như sử dụng thêm đèn tròn, đèn compact để tăng độ sáng tuy nhiên đèn tròn gây tiêu tốn điện năng và tỏa nhiệt cao, đèn compact dù tiết kiệm năng lượng nhưng giá thành lại khá cao so...

ĐÈN LED ĐỂ BÀN 24 BÓNG

 

  • Trong sinh hoạt và làm việc, ánh sáng ổn định là điều kiện tiên quyết trong mọi hoạt động. Sẽ như thế nào nếu bạn phải gói ghém trong một không gian chật hẹp và thiếu ánh sáng? Có nhiều giải pháp để cái thiện điều đó như sử dụng thêm đèn tròn, đèn compact để tăng độ sáng tuy nhiên đèn tròn gây tiêu tốn điện năng và tỏa nhiệt cao, đèn compact dù tiết kiệm năng lượng nhưng giá thành lại khá cao so với mục tiêu chỉ để tăng độ sáng của một khu vực chập hẹp, vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này?
  •  Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc sử dụng đèn led để chiếu sáng chưa? Đèn led có lượng tiêu thụ điện năng thấp, không tỏa nhiệt mà vẫn cho ra độ sáng lớn và ổn định.Tìm ở đâu để có một bộ đèn led như vậy?
  • Hãy để tôi giới thiệu với các bạn về Đèn Bàn Led 24 Bóng:

Model

Đèn Bàn Led 24 Bóng

Công suất

0.5W

Cường độ sáng

Mạnh

Thời lượng sử dụng

4-6 tiếng

Bảo hành

3 tháng

 

  • Là một dạng đèn để bàn nhưng cực kì nhỏ gọn và có thiết kế cực kì tinh tế kết hợp công nghệ siêu sáng và siêu tiết kiệm điện với 24 đèn led sẽ mang lại cho bạn một không gian học tập, làm việc rỏ rang và thoải mái.

 

  • Đèn bàn Led siêu sáng  24 bóng được thiết kế theo khuynh hướng đa dụng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, đế - thân- mặt đèn có thể thay đổi góc xoay khiến đèn bàn siêu sáng có thể thay đổi vị trí, chiều cao chiếu sáng  để phù hợp cho từng không gian sử dụng.

 

  • Các góc xoay được thiết kế tinh tế, tiện nhất cho người sử dụng, các bạn có thể thả lỏng hoặc cố định chúng tùy vào góc xoay mà bạn muốn.

 

 

 

  • Mặt đèn được trang bị 24 bóng đèn led trãi đều, lượng điện năng tiêu thụ rất nhỏ, công suất chiếu sáng chỉ 0,5W nhưng cường độ sáng rất lớn, tuổi thọ đèn lâu hơn rất nhiều so với các loại đèn huỳnh quang, dây tóc.

 

 

LOAKEO.VN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

zalo