Tai nghe cao cấp Cyber Home L803

Tai nghe cao cấp Cyber Home L803

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
199.000₫ 398.000₫

TAI NGHE CAO CẤP CYBER HOME CH - L803 - MANG CẢ DÀN ÂM THANH SỐNG ĐỘNG Bạn đang sử dụng một chiếc tai nghe thông thường? Bạn muốn thỏa sức tận hưởng đam mê âm nhạc và thể hiện cá tính của mình? Bạn đang không biết chọn cho mình một sản phẩm tai nghe nào để thưởng thức âm thanh thuần khiết, đầy tiếng Bass, âm thanh hi-fi? Tai nghe cao cấp Cyber Home CH - L308 là tất cả những gì bạn tìm kiếm Thông tin sản phẩm :  - Tên sản phẩm...

TAI NGHE CAO CẤP CYBER HOME CH - L803 - MANG CẢ DÀN ÂM THANH SỐNG ĐỘNG

Bạn đang sử dụng một chiếc tai nghe thông thường? Bạn muốn thỏa sức tận hưởng đam mê âm nhạc và thể hiện cá tính của mình? Bạn đang không biết chọn cho mình một sản phẩm tai nghe nào để thưởng thức âm thanh thuần khiết, đầy tiếng Bass, âm thanh hi-fi?

Tai nghe cao cấp Cyber Home CH - L308 là tất cả những gì bạn tìm kiếm

Thông tin sản phẩm :

 - Tên sản phẩm : Tai nghe nhạc Cyber Home CH - L308
 - Xuất xứ : Trung Quốc.
 - Màu sắc : đen
 - Thời gian Bảo hành : 03 tháng tại địa chỉ : 27/5 Cộng Hòa - P.4 - Q.Tân Bình - TP.HCM.

Điểm nổi bật của Tai nghe cao cấp Cyber Home L803 là âm thanh hi-fi hay, chuẩn, hoàn toàn tách biệt khỏi không gian bên ngoài với chế độ cách âm độc đáo.

Nếu đã quá quen với những mẫu tai nghe thông thường và những bản nhạc cũ. Hãy thử 1 lần với Cyber Home L803 để thực sự trải nghiệm và cảm nhận một không gian riêng với âm nhạc.

Thiết kế chụp tai, có lớp bông mút dày bọc vải hoàn toàn. Bạn có thể nghe ở bất kỳ đâu, khi làm việc trong văn phòng hay đi dạo ngoài trời.

Khi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi với hàng tá công việc hàng ngày, hãy cho mình cơ hội thư giãn với những giai điệu du dương.

Âm nhạc là phương pháp xả stress cực hiệu quả và Cyber Home L803 sẽ là món phụ kiện giúp bạn tận hưởng âm nhạc theo phong cách hoàn toàn mới.

Xem các sản phẩm cao cấp khác tại mục: Tai nghe cao cấp.

Nếu bạn thích các sản phẩm không dây xem tại mục: Tai nghe Bluetooth.

Nhu cầu phát thanh diện rộng xem các mục: Loa kéo.

zalo