Đèn pin đa năng siêu sáng

Đèn pin đa năng siêu sáng

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
540.000₫ 640.000₫

ĐÈN PIN KẾT HỢP XẠC DỰ PHÒNG   Ngày nay các thiết bị công nghệ, smartphone,.. đang dần dần phát triển, ai ai cũng có thể sắm cho mình một thiết bị di động thong minh. Bên cạnh đó các thiết bị nguồn dự trữ, xạc dự phòng cũng phát triển theo. Trong những chuyến du lịch, đi chơi xa chắc hẵn bạn không thể thiếu thiết bị xạc dự phòng cho các món đồ công nghệ của mình rồi. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản...

ĐÈN PIN KẾT HỢP XẠC DỰ PHÒNG

 

  • Ngày nay các thiết bị công nghệ, smartphone,.. đang dần dần phát triển, ai ai cũng có thể sắm cho mình một thiết bị di động thong minh. Bên cạnh đó các thiết bị nguồn dự trữ, xạc dự phòng cũng phát triển theo. Trong những chuyến du lịch, đi chơi xa chắc hẵn bạn không thể thiếu thiết bị xạc dự phòng cho các món đồ công nghệ của mình rồi. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm vừa có khả năng cung cấp năng lượng cho các thiết bị công nghệ của bạn, vừa có khả năng chiếu sáng cực kì tốt.

 

    • Sử dụng bóng đèn Led và nhiều lớp kính phản quang không những giúp đèn pin chiếu xa hơn, sáng hơn, tiết kiệm năng lượng hơn mà còn cho phép người dùng tùy chỉnh độ sáng và Dung lượng pin lên đến 4200 mAh, đủ sạc hơn 1 lần cho điện thoại có dung lượng pin 2600mAh, không kén điện thoại, sử dụng thoải mái cho tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Trang bị đèn báo dung lượng pin, sạc xả thả ga không khác gì một chiếc pin sạc dự phòng trên thị trường hiện nay.
    • Đèn pin siêu sáng kiêm sạc dự phòng cho phép sử dụng đồng thời 2 chức năng: đèn pin và pin dự phòng, chúng hoặt động độc lập với nhau và sử dụng nguồn điện chung từ pin sạc 4200mAh, thay đổi thoái mái.

​​

 

  • Cho phép người dùng sạc bằng điện 220V, điện ôtô và thậm chí là điện từ pin sạc dự phòng khác, bạn sẽ vô cùng yên tâm về vấn đề năng lượng để cung cấp cho chúng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, đường nét mạnh mẽ, vừa khít tay cầm, tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng và hứa hẹn sẽ là thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho các chuyến đi xa, du lịch, dã ngoại, thám hiểm…

 

LOAKEO.VN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

zalo