Đèn LED 7 màu cảm ứng

Đèn LED 7 màu cảm ứng

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
379.000₫ 479.000₫

Đèn Led 7 Màu Cảm Ứng   Thông số kỹ thuật của led pha lê Nguồn: AC100V-240V LED: 6 *3watt Kích thước: 183 x 183 x 154mm Chế độ chạy: tự động, cảm ứng theo nhạc.     -Trong những buổi tiệc đêm tại nhà, chúng ta không thể nào không nhắc tới karaoke, điều mang lại không khí vui vẻ và sảng khoái trong mọi cuộc vui. Tuy nhiên nếu như chỉ có âm nhạc thì thật là một sự thiếu sót, sẽ thế nào nếu bạn thêm vào đó một chút ánh sáng cùng với dàn đèn Led...

Đèn Led 7 Màu Cảm Ứng

 

Thông số kỹ thuật của led pha lê

Nguồn: AC100V-240V

LED: 6 *3watt

Kích thước: 183 x 183 x 154mm

Chế độ chạy: tự động, cảm ứng theo nhạc.

 

 

-Trong những buổi tiệc đêm tại nhà, chúng ta không thể nào không nhắc tới karaoke, điều mang lại không khí vui vẻ và sảng khoái trong mọi cuộc vui. Tuy nhiên nếu như chỉ có âm nhạc thì thật là một sự thiếu sót, sẽ thế nào nếu bạn thêm vào đó một chút ánh sáng cùng với dàn đèn Led 7 Màu Cảm Ứng theo nhạc?

 

 

-Đèn Led 7 Màu Cảm Ứng đã được sử dụng rất phổ biến ở các phòng karaoke, các quán cafe, phòng trà... tuy nhiên, với mức sống ngày càng cao hiện nay, thiết bị này đã có thể được lắp đặt trong những phòng karaoke gia đình hỗ trợ tuyệt vời cho nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

- Đèn pha lê 7 màu cảm ứng theo nhạc ( cảm ứng âm thanh )

- Đèn led pha lê bảy màu có nhiều chế độ cho bạn điều chỉnh, màu sắc đa dạng.

- Dễ dàng lắp đặt,có thể treo giữa trung tâm khán phòng, hoặc đặt lên bàn.

- Lúc sôi động thì đèn đổi màu liên tục và quay rất nhanh, lúc yên tĩnh yên lặng thì đèn led pha lê quay chậm chậm như như đang cùng nhịp với thời gian.

 

 

Đèn led pha lê 7 màu với thiết kế nhỏ gọn, độ phủ màu và tia rộng, sử dụng bóng led siêu sáng và tiết kiệm điện. Tuổi thọ của bóng Led rất cao. Đây là mẫu đèn treo trần thế hệ mới sử dụng thích hợp cho các quán cà phê, phòng karaoke gia đình, trang trí phòng khách hết sức hợp lý. Trọng lượng chưa tới 1kg dễ dàng treo trần nhỏ gọn, xinh xắn.

 

 

LOAKEO.VN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

 

zalo