Bộ Microphone Không Dây WM-603

Bộ Microphone Không Dây WM-603

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
350.000₫ 499.999₫

Bộ Microphone Wireless WM-603 Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng của con người chiếm đa số vào các sản phẩm công nghệ không dây, song chất lượng cũng phải tốt. Không rườm rà dây nhợ cầu kì, và giá thành cũng phải tương đối. Trong đó Micro cũng là một sản phẩm với công nghệ không dây tiên tiến đang được phát triển dần dần để phục vụ cho các hoạt động không gian lớn mà không cần sợ sệt dây micro có thể dài tới đâu. Nay chúng tôi mang lại cho...

Bộ Microphone Wireless WM-603

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng của con người chiếm đa số vào các sản phẩm công nghệ không dây, song chất lượng cũng phải tốt. Không rườm rà dây nhợ cầu kì, và giá thành cũng phải tương đối. Trong đó Micro cũng là một sản phẩm với công nghệ không dây tiên tiến đang được phát triển dần dần để phục vụ cho các hoạt động không gian lớn mà không cần sợ sệt dây micro có thể dài tới đâu. Nay chúng tôi mang lại cho quý khách hàng bộ sản phẩm Microphone Wireless WM-603, hai lựa chọn tùy thích người sử dụng.

Bộ Microphone Wireless WM-603

Model

WM-603

Phụ kiện

1 micro đội đầu, 1 micro kẹp áo, 1 bộ nhận, 1 bộ phát

Màu

Đen

Nguồn bộ nhận

pin 1.5V

Nguồn bộ phát

pin 9V

Tầm hoạt động

30m

Bộ Microphone Wireless WM-603

Bộ Micro Wireless WM-603 hỗ trợ tối đa về thiết kế lẫn chất lượng cho bạn. Bộ sản phẩm nhỏ gọn không cầu kì choáng chỗ. Một bộ gồm bộ nguồn phát tín hiệu để nối với Micro sử dụng pin 9V và bộ nhận tín hiệu sử dụng pin 1.5V AA thường.
Thiết kế thủ công nhỏ gọn. phù hợp cho các buổi trợ giảng tọa đàm không gian lớn, hoặc có thể dùng để rao bán hàng cũng vô cùng tiện, chỉ cần cắm bộ nhận tín hiệu vào loa , micro vào bộ phát, bật chế độ on lên là bạn đã có thể sử dụng được rồi.
Thiết kế với 2 micro phone một đeo đầu và kẹp áo, vô cùng tiện lợi dễ sử dụng, đem lại cảm giác chuyên nghiệp của công nghệ không dây tiên tiến kế nối mọi lúc trong khoảng cách 30m không lo sự mất tín hiệu.

Bộ Microphone Wireless WM-603

Bộ Microphone Wireless WM-603

Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản:
Đưa pin vào bộ phát tín hiệu (transmitter), kết nối jack cắm của micro vào ổ cắm của bộ nhận. Đưa pin vào bộ nhận tín hiệu (reciever) pin AA 1.5V dễ tìm. Cắm bộ nhận tín hiệu vào thiết bị phát như loa, sau đó mở "On" lên và sử dụng, chỉnh nút volume bên thiết bị phát và bắt đầu buổi thuyết giảng hay bán hàng của mình một cách thuận lợi nhất.

Bộ Microphone Wireless WM-603

Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới với chất lượng âm thanh tuyệt vời của Micro. Sản phẩm Bộ Micro Wireless WM - 603 ... đang được nhập khẩu và bày bán tại . Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm và tăng thêm tự tin với quyết định và lựa chọn của bạn.

LOAKEO.VN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Micro Không Dây Weisre DM-3308A - Thiết bị trợ giảng đắc lực !!!

zalo