Những câu hỏi thường gặp khi mua loa kéo cho trường học

Những câu hỏi thường gặp khi mua loa kéo cho trường học

Thầy cô đang có nhu cầu sử dụng loa kéo cho trường học nhưng không biết nên mua loại loa kéo nào? công suất bao nhiêu? giá thành thế nào là hợp lý cho các hoạt động Văn - Thể - Mỹ cho trường của mình?

 

Loa kéo nào phù hợp cho các sinh hoạt ngoài trời?

 

 

 

Các hoạt động ngoài trời, ngoài sân khi mà các em học sinh tập trung với số lượng lớn thì tiếng ồn phát ra là rất khủng khiếp, để đáp ứng được với các điều kiện như vậy, thầy cô nên nghĩ tới các loa công suất lớn từ 500 đến 800W. Hiện nay có 3 dòng loa kéo phù hợp với điều kiện đó:

- Loa kéo 2398

- Loa kéo A86

- Loa kéo A65

 

Loa kéo nào phù hợp cho các hoạt động trong lớp?

 

 

Với một lớp khoảng 30-40 học sinh, tiếng ồn từ các em sẽ không đáng kể với các dòng loa kéo hiện nay, các hoạt động giảng dậy, sinh hoạt, văn nghệ... các hoạt động cần những chiếc loa trợ giúp. Với điều kiện như vậy, các dòng loa kéo với công suất vào khoang 120W - 300W là có thể đáp ứng được, các thầy cô có thể tham khảo các dòng loa sau:

- Loa kéo A73

- Loa kéo Bock 2315

- Loa kéo 297 

 

Các hoạt động trong tập thể dục ngoài trời thì loa kéo nào phù hợp?

 

 

Với lượng học sinh vào khoảng 30-100 Hs trên một lần tập, và tiếng ồn ít, thì các dòng loa kéo với công suất vào khoảng 150 -> 500W là lựa chọn phù hợp mà các thầy cô có thể tham khảo:

- Loa kéo Oris T015

- Loa kéo A73

 

Các buổi văn nghệ cho giao viên/học sinh thì nên dùng loại kéo nào?

 

 

Để được một buổi văn nghệ hoàn hảo, thầy cô nên ưu tiên lựa chọn các dòng loa hỗ trợ karaoke hay và phải đạt được mức công suất phù hợp. Ở không gian như vậy, các dòng loa mà thầy cô có thể tham khảo như:

- Loa kéo 2398

- Loa kéo Bock 2315 / loa kéo bock 9915

- Loa kéo 1502

Thời gian sử dụng thế nào? có hết pin đột suất không?

 

 

Hiện nay, các dong loa kéo được trang bị bình ắc quy dạng khô (bình khô) tương tự như bình xe máy rất bền theo thời gian, thời gian sử dụng liên tục từ 4-8h đủ cho một buổi sinh hoạt của trường. Các dòng loa kéo hiện nay đa số được hỗ trợ sạc bằng bình 12V, nếu thầy cô sợ hết đột suất, có thể lấy bình acquy 12V sạc trực tiếp cho loa.

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho thầy cô trong con đường giảng dậy của mình.

zalo