Loa phát thanh cầm tay Sunrise XB 11s

Loa phát thanh cầm tay Sunrise XB 11s

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
475.000₫ 580.000₫

Loa phát thanh cầm tay Sunrise XB 11s   Loa phát thanh cầm tay dòng sản phẩm đang được ưu chượng bởi nhiều tính năng cần thiết cho các hoạt động ngoài trời như bán hàng, hướng dẫn du lịch, hợp nhóm, tổ chức sự kiện... Loa phát thanh cầm tay Sunrise XB 11s là một sản phẩm loa phóng thanh cực kỳ chất lượng dành cho những đối tượng đó.   DỄ DÀNG SỬ DỤNG   Xác định được tiêu chí của khách hàng, loa phóng thanh Sunrise có những chức năng rất đơn giản...

Loa phát thanh cầm tay Sunrise XB 11s

 

Loa phát thanh cầm tay dòng sản phẩm đang được ưu chượng bởi nhiều tính năng cần thiết cho các hoạt động ngoài trời như bán hàng, hướng dẫn du lịch, hợp nhóm, tổ chức sự kiện... Loa phát thanh cầm tay Sunrise XB 11s là một sản phẩm loa phóng thanh cực kỳ chất lượng dành cho những đối tượng đó.

 

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

 

Xác định được tiêu chí của khách hàng, loa phóng thanh Sunrise có những chức năng rất đơn giản và dễ sử dụng, công suất âm thanh lại lớn, quá tuyệt vời. Các chức năng: phát tiếng to, chỉnh âm lượng, phát tiếng còi hú, phát tiếng nhạc điệu.

 

loa phat thanh cam tay sunrise

 

HỖ TRỢ TUYỆT VỜI

 

Loa được trang bị một pin có thể sạc lại, thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng, đủ sức phục vụ cho cả một ngày dài hoạt động. Ngoài ra khi bạn mỏi tay, bạn còn có thể đặt loa lên bàn, lên ghế, hay ở đâu tùy thích, và gắn mic cầm tay nối dài ra, không sợ cầm lâu mỏi tay.

 

loa phat thanh cam tay sunrise

 

 

DỄ THÁO LẮP

 

Loa phát thanh cầm tay có thể tháo rời một cách dễ dàng, thay pin đơn giản. Không đơn giản chỉ là một chiếc loa cầm tay, mà nó còn là một thành viên quan trọng trong các hoạt động ngoài trời. Ngoài chức năng tăng cường độ âm của bạn, loa phát thanh còn có thể thu âm các thông báo của bạn và phát lại nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm rất rất nhiều thời gian và sức lực.

 

loa phat thanh cam tay sunrise

 

 

LOAKEO.VN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0904.74.3535 – 0904.74.0022

zalo