Loa phát thanh cầm tay SH787

Loa phát thanh cầm tay SH787

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
350.000₫ 420.000₫

Khi các hoạt động hội nhóm ngày càng được chú trọng hơn, nhu cầu phát thanh thông báo tới đám đông dành cho người dẫn đường, hướng dẫn viên, hoa tiêu,... đều rất quan trọng. Loa phát thanh cầm tay SH787 là sản phẩm giúp bạn truyền thông tin đến trọn vẹn cho mỗi người mà không cần mất nhiều sức. Loa Phát Thanh Cầm Tay - SH787 Dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp là tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ các hoạt động ngoài...

Khi các hoạt động hội nhóm ngày càng được chú trọng hơn, nhu cầu phát thanh thông báo tới đám đông dành cho người dẫn đường, hướng dẫn viên, hoa tiêu,... đều rất quan trọng. Loa phát thanh cầm tay SH787 là sản phẩm giúp bạn truyền thông tin đến trọn vẹn cho mỗi người mà không cần mất nhiều sức.

Loa Phát Thanh Cầm Tay - SH787

Dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp là tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ các hoạt động ngoài trời. Loa phát thanh cầm tay được trang bị pin sạc với thời gian sử dụng lên đến 8-10h là điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm này. Bạn sẽ không phải bận tâm trong một chuyến hướng dẫn du lịch hay một buổi hội chợ kéo dài cả đêm khi không đủ kinh phí để tậu 1 cái loa kéo Bock chất lượng.

loa phát thanh cầm tay SH787; loakeo.vn

loa phát thanh cầm tay SH787; loakeo.vn

Loa phát thanh cầm tay có thể tháo rời một cách dễ dàng, thay pin đơn giản. Không đơn giản chỉ là một chiếc loa cầm tay, mà nó còn là một thành viên quan trọng trong các hoạt động ngoài trời không kém gì loa kéo.

Ngoài chức năng tăng cường độ âm của bạn, loa phát thanh còn có thể thu âm các thông báo của bạn và phát lại nhiều lần, rút ngắn đi bớt thời gian đọc đi đọc lại. Thiết kế tay cầm gập lại, tiết kiệm không gian hơn, tiện lợi hơn.

loa phát thanh cầm tay SH787; loakeo.vn

loa phát thanh cầm tay SH787; loakeo.vn

 

Nếu bạn có nhu cầu cao hơn, có thể xem các loại loa kéo Temeisheng hay loa kéo Oris.

LOAKEO.VN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0904.74.3535 – 0909.001.487

zalo