Loa kéo Sunrise PT153

Loa kéo Sunrise PT153

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
3.990.000₫ 5.300.000₫

Loa kéo Sunrise PT 153   Khi các hãng loa di động luôn cho ra đời nhiều sản phẩm mới như hãng loa kéo Temeisheng hay loa kéo Best, hãng loa Sunrise cũng cho ra đời sản phẩm mới nhất của mình: Sản phẩm loa di động Sunrise PT 153.       Xem thêm : - Qui định bảo hành loa kéo. - Hướng dẫn sử dụng loa kéo. TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP   Sunrise cho ra đời sản phẩm PT-153 với mức giá tầm trung. Đảm bảo nhiều tính năng chuyên nghiệp và mức giá vừa phải.     Ưu tiên âm thanh chất lượng cao,...

Loa kéo Sunrise PT 153

 

Khi các hãng loa di động luôn cho ra đời nhiều sản phẩm mới như hãng loa kéo Temeisheng hay loa kéo Best, hãng loa Sunrise cũng cho ra đời sản phẩm mới nhất của mình: Sản phẩm loa di động Sunrise PT 153.

 

loa kéo sunrise PT 153

 

 

Xem thêm :

Qui định bảo hành loa kéo.

Hướng dẫn sử dụng loa kéo.

TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP

 

Sunrise cho ra đời sản phẩm PT-153 với mức giá tầm trung. Đảm bảo nhiều tính năng chuyên nghiệp và mức giá vừa phải.

 

loa kéo sunrise PT 153

 

Ưu tiên âm thanh chất lượng cao, loa di động Sunrise PT 153 được tích hợp loa bass 4 tấc,cho tiếng bass rõ ràng và ấm. Âm sắc rất tuyệt vời cho mọi thể loại nhạc, bạn thích nhạc xưa, nhạc vàng, hay nhạc trẻ, nhạc điện tử, tất cả đều được thể hiện khá tuyệt vời.

 

 

THIẾT KẾ MỚI

 

Loa được thiết kế theo kiểu nút ở mặt ngoài để người dùng có thể dể dàng tinh chỉnh hơn, không phải cúi gầm người xuống để chỉnh như các thiết kế cũ (dàn nút ở mặt sau). Miếng thép phủ loa làm bằng sắt và rất dày và chắc chắn, đảm bảo một sự che chắn toàn diện cho loa Bass và loa Treble. Kiểu dáng của loa rất mạnh mẽ và cá tính

 

 

Tính năng biến thành loa karaoke di động là điểm rất đặc biệt của loa, rất thích hợp để bạn có thể đem đi du lịch, sử dụng USB để phát nhạc hoặc dùng Bluetooth trong điện thoại của bạn để kết nối đến loa và phát nhạc. Hoặc sử dụng trong nhà, hoặc đem khắp nhà, đem ra sân,.. bất cứ nơi đâu bạn muốn.

 

LOAKEO.VN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Loa di động Temeisheng SL12-122 hy vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng

Xem thêm :

Qui định bảo hành loa kéo.

Hướng dẫn sử dụng loa kéo.

zalo