Loa kéo Sunrise PT15

Loa kéo Sunrise PT15

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
2.750.000₫ 4.200.000₫

Loa kéo Sunrise PT 15 Khi các sản phẩm loa kéo đang trở thành một cơn sốt trong các nhu cầu sử dụng loa ngoài trời, thương hiệu Sunrise - một trong những cái tên đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm loa kéo cũng bắt đầu cho ra đời nhiều mẫu mã phù hợp với thị trường. Xem thêm : - Qui định bảo hành loa kéo. - Hướng dẫn sử dụng loa kéo. Trong số đó, loakeo.vn giới thiệu đến khách hàng loa kéo Sunrise PT 15. Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng,...

Loa kéo Sunrise PT 15

Khi các sản phẩm loa kéo đang trở thành một cơn sốt trong các nhu cầu sử dụng loa ngoài trời, thương hiệu Sunrise - một trong những cái tên đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm loa kéo cũng bắt đầu cho ra đời nhiều mẫu mã phù hợp với thị trường.

loa kéo sunrise pt 15

Xem thêm :

Qui định bảo hành loa kéo.

Hướng dẫn sử dụng loa kéo.

Trong số đó, loakeo.vn giới thiệu đến khách hàng loa kéo Sunrise PT 15. Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, thời gian hỗ trợ bảo trì và sửa chữa lên đến 36 tháng. Loakeo.vn không những cung cấp cho khách hàng thân yêu những sản phẩm chất lượng cao, mà còn cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

loa kéo sunrise pt 15

loa kéo sunrise pt 15

Loa Sunrise PT 15 mang trên mình một thiết kế khá quen thuộc đã qua nhiều dòng sản phẩm và nhiều thương hiệu khác nhau. Từ loa kéo Bock 2315, đến loa kéo Temeisheng 2305, do đó đây là mẫu hình khá quen mắt với nhiều người. Tuy vậy mỗi loa đều có một khả năng riêng biệt, mang đặc trưng và dấu ấn riêng của thương hiệu. Nếu loa Bock hỗ trợ tuyệt vời cho tính năng Karaoke, loa Temmeisheng có công suất lớn, thì loa Sunrise lại có độ bền cơ học cực cao.

loa kéo sunrise pt 15

Củ loa Bass của PT 15 được chế tạo và gia công theo quy trình công nghệ riêng biệt của Sunrise. Tất cả những chi tiết đều được làm kỹ lưỡng, kích thước 15 inches và có chất âm cực kỳ ấm áp. Tạo bộ khung trầm chắc khỏe để cho các âm cao thoải mái bay bổng, tạo ra cho bạn một không gian âm nhạc sống động đem theo bên mình bất cứ khi nào. Bạn có thể phát âm thanh qua loa bằng kết nối có dây, cũng như kết nối Bluetooth không dây.

loa kéo sunrise pt 15

Thời gian hoạt động của loa khá dài và lên đến 6 tiếng liên tục khi sạc đầy. Nhờ vào bộ pin có dung lượng khá cao mà loa PT 15 có thể đủ sức vẫy vùng trong các buổi tiệc thâu đêm hay bán hàng hội chợ cả ngày. Tuy vậy nếu sạc và xả không đúng cách, tuổi thọ và độ bền của pin sẽ không được đảm bảo.

loa kéo sunrise pt 15

Loa kéo Sunrise PT 15 được tích hợp sẵn Amply và bộ Graphic Equalizer cho sự bạn thoải mái tùy chỉnh. Ngoài 2 micro không dây được kèm theo, loa còn tích hợp 2 kênh 6.5mm để bạn có thể cắm guitar hay micro có dây, sử dụng trực tiếp trên loa cực kỳ tiện lợi. Chiếc loa này cũng có công suất rất cao lên đến 200W, thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng.

loa kéo sunrise pt 15

Xem qua sản phẩm cao cấp: Loa kéo Temeisheng 2398

Sản phẩm tương tự: Loa kéo Bock 2315

LOAKEO.VN

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0904.74.3535 – 0904.74.0022

Loa kéo Sunrise PT 15 - sự lựa chọn ổn định trong tầm giá.

zalo