Bộ Micro không dây BOSS SN218

Bộ Micro không dây BOSS SN218

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
750.000₫ 1.199.000₫

Bộ Micro không dây BOSS SN218 Bạn cảm thấy khó chịu khi phải dùng Micro có sợi dây gắn dài? Và dây cứ xoắn lại khiến bạn thấy vướng víu trong khi sử dụng lẫn cất đi? Đừng bận tâm, hãy thay đổi ngay hôm nay với bộ Micro không dây BOSS SN218. Đây là sản phẩm xua tan đi hết mọi lo ngại khi sử dụng Micro có dây.     Bộ Micro không dây BOSS SN218 gồm 2 Micro không dây chất lượng và một đầu thu đảm bảo tín hiệu truyền tải...

Bộ Micro không dây BOSS SN218

Bạn cảm thấy khó chịu khi phải dùng Micro có sợi dây gắn dài? Và dây cứ xoắn lại khiến bạn thấy vướng víu trong khi sử dụng lẫn cất đi? Đừng bận tâm, hãy thay đổi ngay hôm nay với bộ Micro không dây BOSS SN218. Đây là sản phẩm xua tan đi hết mọi lo ngại khi sử dụng Micro có dây.

 

bộ micro không dây BOSS SN218

 

Bộ Micro không dây BOSS SN218 gồm 2 Micro không dây chất lượng và một đầu thu đảm bảo tín hiệu truyền tải liên tục không bị ngắt quãng hay đứt giọng phá hỏng cuộc vui.

 

bộ micro không dây BOSS SN218

 

2 Micro không dây của sản phẩm BOSS SN218 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong lần thử đầu tiên, chất giọng của bạn khi qua bộ lọc âm của Micro sẽ được nâng niu hết cỡ. Hơn nữa, chỉ cần cầm lên cảm nhận sẽ thấy ngay trọng lượng nặng hơn hẳn các loại Micro thông thường khác, cầm cực kỳ chắc chắn và cứng tay, cho cảm giác chuyên nghiệp tuyệt vời.

 

bộ micro không dây BOSS SN218

 

Micro có độ nhạy cao, bạn không cần phải tốn quá nhiều hơi để hát, tiết kiệm được hơi để lên những nốt cao hay hát những đoạn cần hơi dài. Giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong giọng hát của mình một cách thoải mái nhất.

 

bộ micro không dây BOSS SN218

 

Bộ Micro không dây này sử dụng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm cổng 6.5mm vào thiết bị loa mà bạn muốn, bật đầu thu và Micro lên để thỏa sức thể hiện. Đây là giải pháp cực kỳ tuyệt vời thay thế cho Micro có dây, thay vì chỉ cắm được 1 Micro có dây, bây giờ bạn có thể dùng cổng đó để cắm 1 bộ 2 Micro không dây chất lượng cao và với 2 cổng 6.5 như loa kéo 2398 thì bạn có thể sử dụng 1 lúc 4 Micro, hát cả nhóm chứ không giới hạn ở song ca nữa.

 

bộ micro không dây BOSS SN218

 

Đây là sản phẩm rất thích hợp cho những nhu cầu sử dụng tại gia, phòng Karaoke, phòng trà, sân khấu,...vì tính chuyên nghiệp và chất lượng khá cao, độ bền lâu giảm.

LOAKEO.VN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Bộ Micro không dây BOSS SN218 - Giải pháp Karaoke hiện đại, chuyên nghiệp, dễ sử dụng

zalo