Xôn xao BPhone tấn công thị trường bán lẻ

Xôn xao BPhone tấn công thị trường bán lẻ

Theo thông cáo báo chí mà Bkav đưa ra, tập đoàn này đã và đang tiến hành đàm phán với các đối tác bán lẻ để chính thức đưa sản phẩm BPhone của họ lên kệ thị trường. Khoảng cuối tháng 10, các thiết bị BPhone sẽ được xuất hiện trên kệ những cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Trước đây, các hình ảnh lan truyền rộng rãi trên internet cho thấy những Banner quảng cáo của sản phẩm này đã được triển khai một cách tràn lan. Mặt khác, trên các banner này còn có nhiều logo của các cửa hàng bán lẻ các thiết bị điện thoại di động.

Đây là một bước đi rất đúng đắn của BPhone khi mà thị trường bán hàng Online ở Việt Nam chưa phát triển mạnh, chưa kể đến đây là sản phẩm làm thất vọng khá nhiều người. Việc triển khai hình thức bán lẻ sẽ giúp người mua không cần phải chờ đợi để cầm sản phẩm trên tay mà có thể mua ngay khi có nhu cầu. Đó cũng là hình thức giúp BKAV tiêu thụ sản phẩm nhanh hơn.

Bên cạnh việc tiếp cận thị trường dưới hình thức bán lẻ, Bphone vẫn sẽ được Bkav tiến hành triển khai việc bán online. Tuy vậy, người dùng giờ đây đã có thể đặt mua máy bất cứ lúc nào thay vì bị giới hạn chỉ một số ngày trong tuần như lúc trước.

Nói thêm, BPhone là sản phẩm smartphone công nghệ cao chạy HĐH Android. Với máy ảnh trước, sau, hệ thống sức khỏe, GPS, hệ thống kết nối Bluetooth (kết nối thông dụng đến các điện thoại khác hoặc loa kéo),...và các tính năng khác. Đây là sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên của người Việt sản xuất.

Nguồn: gank.vn

Edit by Loakeo.vn

zalo