Vừa bán ra, iPad Pro đã gặp lỗi đứng máy khi sạc pin

Vừa bán ra, iPad Pro đã gặp lỗi đứng máy khi sạc pin

Vừa bán ra, iPad Pro đã gặp lỗi đứng máy khi sạc pin

[Loa kéo] Trong quá trình sạc, iPad Pro bị rơi vào tình trang đứng máy, một lỗi ngớ ngẫn cơ bản khiến rất nhiều người dùng phàn nàn.

Họ chia sẻ, sau khi chiếc iPad Pro được cắm sạc trong nhiều giờ liền hoặc qua đêm đều gặp phải tình trạng đơ máy, và không có cách nào mở lên được. Cách duy nhất họ có thể khắc phục tạm thời vào thời điểm đó chính là nhấn giữ phím Home và nút nguồn trong vòng 10 giây, để máy có thể khởi động trở lại.

Lỗi này nhiều khả năng bắt nguồn từ dịch vụ đám mây iCloud. Nhiều người dùng cho rằng, nếu tắt đi iCloud thì tình trạng này sẽ không xuất hiện nữa. Trong khi đang sạc, việc đồng bộ dữ liệu iCloud với kết nối Wi-Fi chính là nguyên nhân khiến iPad Pro xảy ra sự cố.

 

 

Nếu bạn không muốn áp dụng phương thức trên, bạn có thể đưa thiết bị về chế độ máy bay (Airplane) trước khi cắm sạc để không xảy ra hiện tượng đơ máy. 

Hiện phía Apple cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc này. Hy vọng trong những bản cập nhật sắp được tung ra, Apple sẽ ‘xoá sổ’ được những lỗi ngớ ngẩn trên.

(Nguồn internet)

zalo