Tại sao bạn không mua một chiếc

Tại sao bạn không mua một chiếc " Loa du lịch "?

Tại sao bạn không mua một chiếc " Loa du lịch "?

 

Dễ dàng duy chuyển, không dây nối rắc, không cồng kềnh, bật lên là sử dụng ngay và  tha hồ hát karaoke ngoài trời với tất cả các bài mà bạn thích đó chính là chiếc loa du lịch mà bạn nên mua.

> Nơi bán loa du lịch giá rẻ, uy tín

Sắp đến ngày công ty bạn liên hoan và bạn muốn tổ chức một chuyến đi du lịch cho toàn thể nhân viên một các hoành tráng nhất làm sao để gắn kết giúp từng nhân viên thân mật hơn sau chuyến đi?

Nhóm của bạn, gia đình của bạn đang có một kế hoạch đi chơi dài ngày và nhiều nhiều "ca sĩ ngầm" đang muốn thể hiện mình nhưng lại không đủ điều kiện để vác theo 1 "cổ máy" karaoke khổng lồ từ nhà ra, một bài toán vô cùng nan giải???

 

 

Thuê một dàn âm thanh có vẻ hợp lý hơn nhưng chi phí phải bỏ ra là khá lớn, không những thế việc di chuyển lại cũng vô cùng phức tạp bởi cấu trúc dây nhợ rắc rối và vô cùng bất tiện?

 

 

Nhưng với thời hiện đại tất cả đều có lời giải...

 

Một giải pháp đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm chi phí hơn đó là bạn hãy mua một chiếc loa kéo tại loakeo.vn. Chiếc loa kéo du lịch sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên hoành tráng và sôi động hơn, biến những giây phút bên nhau của toàn thể nhân viên công ty, anh em trong gia đình trở nên ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười, tận hưởng ý nghĩa cuộc sống. Những bản nhạc vui và sôi động, những cuộc thi hát karaoke, những trò chơi tập thể sẽ làm mọi người quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống, Chiếc loa kéo cũng góp phần tạo nên những trò chơi nho nhỏ cũng trở thành hấp dẫn và lôi cuốn.

 

 

Những bài hát karaoke, hoặc những bài hát sinh hoạt tập thể cũng không cần phải chuẩn bị trước bạn hoàn toàn có thể kết nối với chiếc loa kéo thông qua công nghệ kết nối không dây bluetooth. Khi đi du lịch chỉ cần mang theo điện thoại smart phone hoặc ipad là có thể tận hưởng sự tiện lợi của nó.

 

 

Hơn thế chiếc loa kéo di động được trang bị chiếc loa công suất lớn cho âm thanh cực đỉnh, kèm theo 2 đến 4 micro giúp toàn thể công ty bạn có thể hát với nhau. Sao bạn không mua một chiếc loa kéo để đi du lịch để tận hưỡng một chuyến đi di lịch cho toàn thể công ty bạn.

 

 

Hãy đến với showroom của chúng tôi, với phòng thử chuyên nghiệp, thu âm và cách âm đầy đủ bạn sẽ trãi nghiệm tất cả các dòng loa đến khi nào bạn chọn được một dòng loa  kéo mà bạn ưu thích mà không cần phải suy nghĩ về giá. Chúng tôi sẽ có tất cả các dòng loa với nhiều giá tiền khác nhau, nhiều công suất khác nhau cho bạn lựa chọn.

 

Edit by Loakeo.vn

zalo