Rò rỉ 3 màu của Samsung Galaxy S7 Edge

Rò rỉ 3 màu của Samsung Galaxy S7 Edge

[Loa kéo] - Cụ thể hơn, chiếc Galaxy S7 Edge của tập đoàn Samsung sẽ có 3 màu cơ bản theo xu thế hiện đại với vỏ kim loại.

Cũng phải hơn một tuần nữa sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S7 và S7 Edge mới diễn ra, thế nhưng nhiều thông tin về sản phẩm đã bị rò rỉ trên Internet. Mới đây nhất, tài khoản Twitter đáng tin cậy nhất trong các thông tin Smartphone: @evleaks lại có được một số hình ảnh của chiếc Galaxy S7 Edge. Theo đó tiết lộ máy sẽ có 3 phiên bản màu gồm đen, bạc, và vàng gold. 

Galaxy S7 Edge sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế so với S6 Edge. Samsung sẽ chỉ có một số thay đổi nhỏ, như mặt sau có vẻ được bo tròn hơn. S7 Edge có màn hình 5,5 inh, lớn hơn so với Galaxy S7 chỉ có màn hình 5,1 inch. Samsung cũng có nhiều cải tiến khác cho thế hệ smartphone mới, như hỗ trợ chống nước, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, camera siêu nét, pin lớn hơn (3.000 mAh cho S7 và 3.600 mAh cho S7 Edge). Tất nhiên, đây vẫn mới chỉ là các tin đồn, và chúng ta chỉ có thể biết chúng có chính xác hay không vào ngày 21/2 tới đây, khi Samsung chính thức trình làng smartphone cao cấp của mình tại Barcelona (Tây Ban Nha). 

zalo