Những địa điểm gần thành phố cho các dân phượt

Những địa điểm gần thành phố cho các dân phượt

Những địa điểm gần thành phố cho các dân phượt

 

Công việc quá bận rộn và bạn cần 1 cảm giác tự do? tại sao không nghĩ đến những chuyến đi phượt cùng với chiếc loa kéo gần tp HCM trong ngày? 

Cần Giờ: Cách trung tâm TP HCM 50 km, cung đường đẹp, có biển, hải sản giá rẻ, rừng đước… Cần Giờ là điểm hẹn cuối tuần yêu thích của nhiều nhóm bạn trẻ. Để đến đây, bạn có thể chạy xe máy theo đường phà Bình Khánh hoặc đón xe bus số 20 đi Nhà Bè, xuống tại phà Bình Khánh. Qua phà, đón xe bus số 90, điểm cuối là bãi biển 30/4 Cần Giờ.

Xã đảo Thạnh An cách trung tâm TP HCM khoảng 70 km và là một xã đảo thuộc huyện Cần Giờ. Để ra đảo, bạn cần mua vé tàu ở thị trấn Cần Thạnh. Giá vé 10.000 đồng một người, thời gian di chuyển 45 phút.

Xã đảo không lớn, điểm tham quan ít, cơ sở hạ tầng chưa phát triển, hải sản cũng không nhiều như thị trấn Cần Thạnh song hoang sơ, thanh bình và rất hiếu khách.

Đảo Dừa Lửa (Đồng Nai) thuộc xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Để đến đảo, từ TP HCM bạn đi xe máy hay bắt xe buýt số 43 từ Văn Thánh tới phà Cát Lái, qua phà bắt thêm một tuyến xe bus nữa. Đảo ở giữa sông nên dù chọn cách nào, bạn cũng phải đến bến xuồng, lên thuyền mới ra được.

Bò Cạp Vàng là khu du lịch sinh thái thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm TP HCM khoảng 35 km. Điểm nhấn của KDL là không khí trong lành, thiên nhiên thơ mộng.

Những hoạt động bạn có thể tham gia ở đây là phao thăng bằng, đu dây tarzan, nhảy cầu, nhảy phao. chèo thuyền, đua xe địa hình…

(Nguồn internet)

zalo