Loa Bluetooth JY3

Loa Bluetooth JY3

Mã sản phẩm: Đang cập nhật Nhà sản xuất: Đang cập nhật
285.000₫ 350.000₫

Loa Bluetooth JY-3 Khi vui chơi họp mặt bạn bè như đi câu cá, đá banh,...bạn muốn không khí vui vẻ hơn, có cảm xúc hơn? Loa Blueooth JY-3 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Một chiếc loa màu sắc trẻ trung, kiểu dáng nhỏ gọn rất thích hợp cho những lúc như vậy. Mỗi màu một cá tính, hãy chọn theo phong cách riêng của mình. Loa Bluetooth JY-3 có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, phù hợp cho mọi lứa tuổi, tiện dụng đem theo bên mình. Quá nhiều màu sắc...

Loa Bluetooth JY-3

Khi vui chơi họp mặt bạn bè như đi câu cá, đá banh,...bạn muốn không khí vui vẻ hơn, có cảm xúc hơn? Loa Blueooth JY-3 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Một chiếc loa màu sắc trẻ trung, kiểu dáng nhỏ gọn rất thích hợp cho những lúc như vậy. Mỗi màu một cá tính, hãy chọn theo phong cách riêng của mình.

Loa Bluetooth JY-3 có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, phù hợp cho mọi lứa tuổi, tiện dụng đem theo bên mình.

Quá nhiều màu sắc để lựa chọn cho cá tính của riêng bạn, đỏ ấm áp, xanh hiền hòa, xám trầm lặng.

Loa Bluetooth JY - 3 có thể sử dụng như loa ngoài, có thể dùng thẻ nhớ và kết nối với bluetooth, USB, cổng AUX. Và đương nhiên sẽ có nút On/Off để bật tắt.

Cần gì để kết nối cảm xúc của mọi người lại với nhau theo từng giai điệu nhạc cất lên? JY-3!

Loa còn hỗ trợ chế độ nghe, dừng cuộc gọi trên điện thoại, giúp bạn có thể nói chuyện khi không rảnh tay cầm điện thoại. Vừa tám chuyện vừa chơi game, vừa trò chuyện vừa nấu nướng,...rất tiện lợi.

Sản phẩm so sánh: Loa Bluetooth JY9

Xem toàn bộ sản phẩm không dây tại mục Loa Bluetooth.

LOAKEO.VN

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0904.74.3535 – 0904.74.0022

zalo