iOS 9.1 chính thức được tung ra

iOS 9.1 chính thức được tung ra

iOS 9.1 chính thức được tung ra

 

Sau 5 phiên bản thử nghiệm được gửi tới người dùng và sau hơn 1 tháng thử nghiệm, phiên bản iOs 9.1 (22.10) đã chính thức ra mắt người dùng. Hãng Apple hứa hẹn đây sẽ là phiên bản trãi ngiệm đầy tiềm năng và sẽ được hệ điều hành iOs lên một tầm phát triển mới.

 

iOS 9.1 đã chính thức được tung raSau hơn 1 tháng thử nghiệm thì phiên bản iOS 9.1 hôm nay (22/10) đã chính thức được Apple tung ra cho người dùng cập nhật. Trước đó, trong quá trình phát triển, đã có tổng số 5 bản thử nghiệm được gửi đến người dùng.

iOS 9.1 đã chính thức được tung ra

Hôm nay (22/10), phiên bản iOS 9.1 đã chính thức được tung ra để người dùng có thể cập nhật. Đây là bản cập nhật chính thức thứ 3 kể từ khi iOS 9.0 xuất hiện, các phiên bản trước đó bao gồm iOS 9.0.1, 9.0.2. Ngoài ra, Apple cũng đã phát hành bộ công cụ Xcode 7.1 cho các nhà phát triển ứng dụng.

iOS 9.1 thêm nhiều biểu tượng cảm xúc, vui nhộn

iOS 9.1 thêm nhiều biểu tượng cảm xúc, vui nhộn

iOS 9.1 sẽ có một số thay đổi, nó hỗ trợ Unicod 7,8, thêm nhiều các biểu tượng cảm xúc như các loại bánh kẹp, phô mai, bắp rang... và nhiều hơn thế nữa.

iOS 9.1 cũng bao gồm một bản cập nhật cho Live Photos nhằm loại bỏ những khoảnh khắc không cần thiết khi nâng máy, hạ máy xuống trong lúc chụp ảnh bên cạnh tùy chọn trong ứng dụng Message cho phép hiển thị hình ảnh danh bạ hay Apple News dành cho người dùng tại Anh và cùng một số hình nền mới.

iOS 9.1 sửa nhiều lỗi từ bản cập nhật trước

iOS 9.1 sửa nhiều lỗi từ bản cập nhật trước

Bên cạnh những thay đổi đó thì iOS 9.1 còn cập nhật khả năng tương thích với các sản phẩm sắp tới của Apple thế hệ 4 như Apple TV, iPad Pro… Ngoài ra, iOS 9.1 cũng sửa lỗi cho các vấn đề khi người dùng trải nghiệm, tăng hiệu suất và vá những lỗi bảo mật quan trọng. Bạn đã lên iOS 9.1 chưa? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình ngay dưới bài viết này

 

Nguồn: thegioididong.com

zalo