Hạn chế thấy ảnh người yêu cũ trên facebook??

Hạn chế thấy ảnh người yêu cũ trên facebook??

[Loa kéo] Hình và thông tin của người yêu cũ xuất hiện trên trang facebook của bạn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn muốn giải quyết vấn đề này???

 

Với những người vừa trải qua cay đắng của tình yêu, việc thông tin về người cũ liên tục xuất hiện trên Facebook rõ ràng khiến họ cảm thấy như bị đánh một đòn nặng nề về tâm lý. Sẽ là hơi quá khi ta unfriend hoặc block người từng kề vai sát cánh cùng mình, nhưng nếu không làm vậy, hình ảnh về người cũ sẽ cứ mãi ám ảnh. Vậy làm thế nào để hạn chế được điều này đây? Câu hỏi đó cuối cùng đã được Mark Zuckerberg đưa ra lời giải đáp.

Làm thế nào để khỏi nhìn mặt người yêu cũ trên Facebook?

Facebook đang tiến hành thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng hạn chế nhìn thấy các thông tin về người cũ trên news feed của mình. Các thông tin này bao gồm status, những tấm ảnh chụp hay những kỷ niệm về ngày này năm xưa.

Thậm chí, Facebook còn cho phép người dùng có thể gỡ tag chính mình khỏi các tấm ảnh hoặc status của người cũ. Ngoài ra, không một ai khác sẽ có thể viết status có tag tên của cả 2 người. Vậy là không cần unfriend cũng chẳng cần block, người dùng Facebook vẫn có thể đưa các kỷ niệm hay những câu chuyện khó nói của họ chìm vào dĩ vãng.

Làm thế nào để khỏi nhìn mặt người yêu cũ trên Facebook?

Tính năng này đang được Facebook tiến hành thử nghiệm với người dùng ở khu vực Bắc Mỹ. Trong thực tế, khi vào sâu trong mục Cài đặt (Setting) của Facebook, người dùng có thể chỉnh bằng tay các tùy chọn có chức năng như đã nói ở trên mà không cần phải chờ đợi tính năng mới. Tuy vậy, việc cho ra đời tính năng hạn chế người yêu cũ rõ ràng cho thấy được sự quan tâm của Facebook đối với người dùng. 

(Nguồn internet)

zalo