Galaxy S7 được ấn định ngày ra mắt

Galaxy S7 được ấn định ngày ra mắt

Galaxy S7 vừa được thử nghiệm khung bằng hợp kim Magie thay cho khung nhôm của các thiết bị hiện nay.

Vừa qua, tài khoản Twitter Ricciolo1 vốn nổi tiếng với nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của Samsung đã chia sẻ về ngày ra mắt chiếc flagship smartphone Galaxy S7. Theo đó, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2016 nhằm giới thiệu Galaxy S7 vào ngày 21/2 năm sau tại Bacerlona, Tây Ban Nha. Tin tức này có cơ sở khá cao bởi trước đó cũng đã có vài tin đồn nói rằng Galaxy S7 sẽ ra mắt vào tháng 2.

 

 

 

Như vậy, sự kiện của Samsung sẽ có thể diễn ra sớm hơn vài ngày so với triển lãm MWC thường niên diễn ra từ ngày 22 đến 25/2.

Theo các rò rỉ trước đó, hãng sản xuất xứ Kim Chi đã thử nghiệm thiết kế của Galaxy S7 từ tháng 9 với hợp kim magie thay cho khung nhôm. Ưu điểm của vật liệu mới là cứng hơn nhôm khoảng 2,8 lần nhưng nhẹ hơn 65%. Hợp kim magie cũng được cho là ít nóng hơn, khả năng tản nhiệt tốt và là lựa chọn lý tưởng cho các thiết bị di động thế hệ mới khi được trang bị các bộ xử lý mạnh mẽ.​

 

 

Ngoài ra, Galaxy S7 có thể sẽ đánh dấu sự quay trở lại của vi xử lý Snapdragon của Qualcomm. Trong năm nay, bản Galaxy S6 đã ra mắt với chỉ 1 phiên bản chạy chip Exynos. Con chip Snapdragon 810 của Qualcomm đã không xuất hiện trên Galaxy S6 vì lỗi quá nhiệt.

Vi xử lý của Qualcomm sẽ tích hợp trên Galaxy S7 được cho là Snapdragon 820. Trong khi đó, bản Galaxy S7 còn lại có thể chạy chip Exynos 8890. Giới thạo tin cũng đồn đoán rằng Galaxy S7 sẽ có 2 phiên bản màn hình 5,2 inch và 5,8 inch với 2 mức dung lượng 3 GB RAM hoặc 4 GB RAM.

Nguồn: Internet

zalo