Chiếc Iphone 7 sẽ có thiết kế chống nước

Chiếc Iphone 7 sẽ có thiết kế chống nước

Chiếc Iphone 7 sẽ có thiết kế chống nước

[Loa kéoChiếc Iphone 7 của Apple dòng Smartphone mới này sẽ được thay đổi đáng kể và kèm theo khả năng chống nước
 

Dù phải tới tháng 9/2016, iPhone thế hệ thứ mười mới xuất hiện nhưng hàng loạt thông tin liên quan đến sản phẩm vẫn được chia sẻ trên Internet. Trong báo cáo mới nhất, hãng phân tích TrendForce cho biết iPhone 7 sẽ hỗ trợ chống nước, tính năng mà nhiều người dùng mong đợi để họ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm khi trời mưa hay khi đi bơi...

Bên cạnh đó, iPhone thế hệ mới màn hình 5,5 inch sẽ được trang bị RAM lớn hơn, lên đến 3 GB. Apple cũng sẽ tiếp tục cho ra đời mẫu điện thoại cỡ 4 inch thuộc dòng iPhone C vào nửa sau năm 2016. 

iphone-7-se-co-thiet-ke-chong-nuoc

iPhone 7 sẽ có kiểu dáng mới cùng khả năng chống nước. Ảnh: Mashable.

TrendForce ước tính Apple sẽ xuất xưởng 260 triệu iPhone năm tới, tăng 12,5% so với năm 2015. Nhờ đó hãng công nghệ Mỹ chiếm tới 18,5% thị trường điện thoại thông minh. Trong khi đó, sản lượng smartphone của Samsung đạt 310 triệu máy, giảm 4% so với năm nay và chiếm 22% thị phần.

Chuyên gia phân tích Avril Wu cho rằng Samsung vẫn dẫn đầu nhưng khoảng cách giữa họ và Apple đang bị thu hẹp đáng kể. Các dòng cao cấp của hãng Hàn Quốc không còn tạo ra được sự khác biệt về cấu hình, do đó họ sẽ phải nỗ lực mang đến những cải tiến mới cho sản phẩm.

Chưa kể, Samsung cũng phải vất vả cạnh tranh với các thương hiệu Trung Quốc có giá rẻ, cấu hình mạnh. Dự kiến, smartphone cao cấp của năm 2016 sẽ được trang bị chip 14-16 nm, RAM lên đến 6 GB, màn hình QHD. Các dòng sản phẩm tầm trung cũng sẽ sử dụng RAM 3 GB.

(Nguồn internet)

zalo