Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

5 kỷ lục mới của iPhone 6S và 6S Plus
Iphone 6s và 6s plus đang giữ rất nhiều kỷ lục mà các dòng điện thoại cao cấp khác phải ghen tị, từ chất lượng đến doanh số Iphone luôn chiếm được ưu thế.

TP HCM phát triển công nghệ chế tạo vi mạch hàng đầu thế giới
Một bước tiến nhảy vọt trong ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam, các nhà khoa học Tp HCM tập trung phát triển công nghệ SOTB để đón đầu xu hướng thế giới

13 thói quen sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn
Tôi đang làm gì nhỉ? phải làm tiếp theo? và rất rất nhiều câu hỏi như vậy xuất hiện trong thế giới hiện đại này. Vậy cách khắc phụ thế nào chúng ta cùng tiềm hiểu sau bài viết này.

Driver easy - tìm driver cho máy trở nên dễ dàng hơn
Driver easy - tìm driver cho máy trở nên dễ dàng hơn, công cụ tự động tìm và cập nhật driver cho bất cứ máy tính nào một cách nhanh và hiệu quả nhất

Lược khử sạch chấy trong vòng một ngày
Chấy và trứng cháy với khả năng lay lan mạnh và rất khó điều trị khi mắc phải, thông thường chúng ta sẽ phải dùng hóa chất để trị nhưng giờ đây, các nhà khoa học người Đức đã phát mình ra chiếc lược chống chấy và trứng cháy, nhanh và cực kỳ hiệu quả với công nghệ plasma.

Những câu hỏi thường gặp khi mua loa kéo cho trường học
Thầy cô đang có nhu cầu sử dụng loa kéo cho trường học nhưng không biết nên mua loại loa kéo nào? công suất bao nhiêu? giá thành thế nào là hợp lý cho các hoạt động Văn - Thể - Mỹ cho trường của mình?

Phát hiện ra vật liệu siêu bền từ kiến lửa
Tình cờ các nhà khoang học đã phát hiện ra vật liệu siêu bền từ những con kiến, nghe thật điên rồi nhưng đây có thể là vật liệu để xây dụng nên những công trình trong tương lai?

Hành trình 15 năm tiến vào thị trường CNTT Nhật của FPT
Trước thất bại của giấc mơ "làm giàu nhanh" tại thung lũng Silicon (Mỹ) trong những năm 2000, FPT dần chuyển hướng sang hợp tác với Nhật, một quyến định bất ngờ mà FPT chưa từng nghĩ tới.

Đánh giá Logitech G633: Của hiếm trên thị trường Gaming Việt
Một chiếc tai nghe chuyên nghiệp là một lựa chọn hàng đầu, nó hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệm "game" của bạn. Vậy tai nghe như thế nào là hợp lý? chúng ta cùng tham khảo dòng tai nghe G633 để xem thử thế nào nhá.

Xe SH cũ nhập khẩu hay xe SH mới tại Việt Nam, lựa chọn nào sẽ phù hợp hơn cho bạn?
Xe SH cũ nhập khẩu hay xe SH mới tại Việt Nam, lựa chọn nào sẽ phù hợp hơn cho bạn?

So độ bền smartphone màn hình 'không thể vỡ' với các siêu phẩm
Motorola đã chứng minh độ bền của Droid Turbo 2 với các dóng điện thoại siêu phẩm khác như Galaxy S6, Note 5, One M9, Iphone 6s bằng cách cho rơi tự do.

FTI trở thành đối tác của Microsoft tại Việt Nam
FTI sẽ là đối tác của sản phẩm Cloud thuộc Microsoft, tiếp nhận thông tin, quản trị, thanh toán và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7. Với đội ngũ chuyên gia đạt chứng chỉ quốc tế, FTI sẽ là một đối tác tốt của Microsoft tại Việt Nam.

Thiết bị tiếp sóng Wi-Fi nở rộ tại Việt Nam
Thiết bị hỗ trợ sóng wifi đang dần phổ biến với tất cả mọi người, với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các thiết bị di động, laptop, thiết bị phát sóng wifi sẽ giúp bạn phủ sóng toàn căn nhà.

Tổng hợp những khám phá khoa học và công nghệ thú vị mới nhất
Thời gian qua, các nhà khoa học trên thế giới đã khám phá ra những điều gì mới? những khám phá bất ngờ rất có thể là thông tin hữu ích cho bạn, cùng loa kéo tìm hiểm nhá.

Nhật chế tạo kính bền như thép
Các nhà khoa học Nhật Bản đã sản xuất được kính cứng như thép và sẽ thương mại hóa trong vòng 5 năm tới. Dự đoán đây sẽ là vật liệu có tiềm năng thương mại rất cao.