Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

So độ bền smartphone màn hình 'không thể vỡ' với các siêu phẩm
Motorola đã chứng minh độ bền của Droid Turbo 2 với các dóng điện thoại siêu phẩm khác như Galaxy S6, Note 5, One M9, Iphone 6s bằng cách cho rơi tự do.

FTI trở thành đối tác của Microsoft tại Việt Nam
FTI sẽ là đối tác của sản phẩm Cloud thuộc Microsoft, tiếp nhận thông tin, quản trị, thanh toán và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7. Với đội ngũ chuyên gia đạt chứng chỉ quốc tế, FTI sẽ là một đối tác tốt của Microsoft tại Việt Nam.

Thiết bị tiếp sóng Wi-Fi nở rộ tại Việt Nam
Thiết bị hỗ trợ sóng wifi đang dần phổ biến với tất cả mọi người, với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các thiết bị di động, laptop, thiết bị phát sóng wifi sẽ giúp bạn phủ sóng toàn căn nhà.

Tổng hợp những khám phá khoa học và công nghệ thú vị mới nhất
Thời gian qua, các nhà khoa học trên thế giới đã khám phá ra những điều gì mới? những khám phá bất ngờ rất có thể là thông tin hữu ích cho bạn, cùng loa kéo tìm hiểm nhá.

Nhật chế tạo kính bền như thép
Các nhà khoa học Nhật Bản đã sản xuất được kính cứng như thép và sẽ thương mại hóa trong vòng 5 năm tới. Dự đoán đây sẽ là vật liệu có tiềm năng thương mại rất cao.

Kết quả ngoài mong đợi khi thử nghiệm  khi thử nghiệm sạc không dây DT 904 trên Lumia 950/950XL
Dung lượng pin lên đến 3.300Am, chỉ sau 1h sạc bằng thiết bị sạc không dây DT 904 pin đạt 100%, một kết quả ấn tượng mà chưa có một thiết bị sạc trước đó có thể làm được.

Công nghệ Bluetooth 4.0 có những gì
Các kết nối bluetooth 4.0 chia thành 2 phần: Smart và Smart ready ứng dụng vào rất nhiều việc khác nhau

Máy ảnh 120 Megapixel của Canon sẽ có cảm biến mới!
Máy ảnh mới của Canon sẽ có bộ cảm biến mới cho phép ảnh có độ phân giải siêu lớn.

Điểm tin công nghệ nổi bật tuần qua
Những điểm nhấn công nghệ luôn là chủ đề nóng trong thế giới hiện đại ngàu nay, vậy những thay đổi của chúng nhưng thế nào trong tuần qua? Chúng ta hãy cùng khám phá những sự thay đổi này

Thị phần Smartphone của Lenovo vượt qua Xiaomi trên toàn cầu
Theo số liệu mới nhất từ IDC và Juniper Research, số lượng smartphone vận chuyển toàn cầu vẫn tiếp tục tăng và đáng chú ý nhất là việc Lenovo chính thức vượt qua Xiaomi để đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các hãng điện thoại lớn nhất thế giới.

Pin siêu bền cho ôtô điện chạy hơn 600 km một lần sạc
Các nhà nghiên cứu ở đại học Cambridge chế tạo thành công mẫu pin lithium - oxy, có thể sạc được 2.000 lần, mỗi lần đủ năng lượng cho ôtô điện chạy hàng trăm km.

Google đang có kế hoạch sáp nhập hệ điều hành Android và Chrome
Google đang có kế hoạc sáp nhập hệ điều hành Android và Chrome 2 mảng lớn trong làng internet hiện nay. Hứa hẹn sẽ có một đợt bùng nổ lớn của google trong vài năm tới.

IoT được Samsung áp dụng vào không gian sống
Samsung thông báo kế hoạch hợp tác để kết hợp IoT vào không gian sống.

Hướng dẫn diệt virus tạo shortcut trong USB
Gần đây, các USB đang bị tấn công bởi một loại virus độc, chúng buộc người dùng phải click vào biểu tượng trước khi cho truy cập vào nội dung của USB, gây rất nhiều phiền toái, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách diệt triệt để loại virus rất rối này.

Tượng thần Mặt Trời sắp được hồi sinh
Các chuyên gia đến từ nhiều nước đã khởi động dự án hồi sinh một trong bảy kỳ quan của thế giới: Bức tượng thần Mặt Trời ở Rhodes