Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Tại sao không cần gõ 'www' khi truy cập web
Cụm ký tự "www." đã trở thành mặc định do đó người dùng không cần gõ trước khi nhập địa chỉ web.

Galaxy S7 được ấn định ngày ra mắt
21/2 dường như sẻ là ngày ấn định từ nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung để ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy S7

Người dùng 'đau đầu' vì tin nhắn quảng cáo trên Facebook
Hàng lọt các tin nhắc quản cáo, mời gọi like xuất hiện tràn lan trên facebook, không những gây phiền toái cho người sử dụng mà còn làm mất đi sự hứng thú sử dụng cho người dùng.

Quần váy chống nắng - Sản phẩm đang cực hot cho giới trẻ !
Quần váy chống nắng - Sản phẩm đang được yêu thích của giới trẻ và được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng rộng rãi hiện nay. Với thiết kế đột phá và được phát triễn mạnh mẽ bởi một nhà thiết kế có nickname "Lienkoi" đang gây sự chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng hiện nay.

5 kỷ lục mới của iPhone 6S và 6S Plus
Iphone 6s và 6s plus đang giữ rất nhiều kỷ lục mà các dòng điện thoại cao cấp khác phải ghen tị, từ chất lượng đến doanh số Iphone luôn chiếm được ưu thế.

TP HCM phát triển công nghệ chế tạo vi mạch hàng đầu thế giới
Một bước tiến nhảy vọt trong ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam, các nhà khoa học Tp HCM tập trung phát triển công nghệ SOTB để đón đầu xu hướng thế giới

13 thói quen sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn
Tôi đang làm gì nhỉ? phải làm tiếp theo? và rất rất nhiều câu hỏi như vậy xuất hiện trong thế giới hiện đại này. Vậy cách khắc phụ thế nào chúng ta cùng tiềm hiểu sau bài viết này.

Driver easy - tìm driver cho máy trở nên dễ dàng hơn
Driver easy - tìm driver cho máy trở nên dễ dàng hơn, công cụ tự động tìm và cập nhật driver cho bất cứ máy tính nào một cách nhanh và hiệu quả nhất

Lược khử sạch chấy trong vòng một ngày
Chấy và trứng cháy với khả năng lay lan mạnh và rất khó điều trị khi mắc phải, thông thường chúng ta sẽ phải dùng hóa chất để trị nhưng giờ đây, các nhà khoa học người Đức đã phát mình ra chiếc lược chống chấy và trứng cháy, nhanh và cực kỳ hiệu quả với công nghệ plasma.

Những câu hỏi thường gặp khi mua loa kéo cho trường học
Thầy cô đang có nhu cầu sử dụng loa kéo cho trường học nhưng không biết nên mua loại loa kéo nào? công suất bao nhiêu? giá thành thế nào là hợp lý cho các hoạt động Văn - Thể - Mỹ cho trường của mình?

Phát hiện ra vật liệu siêu bền từ kiến lửa
Tình cờ các nhà khoang học đã phát hiện ra vật liệu siêu bền từ những con kiến, nghe thật điên rồi nhưng đây có thể là vật liệu để xây dụng nên những công trình trong tương lai?

Hành trình 15 năm tiến vào thị trường CNTT Nhật của FPT
Trước thất bại của giấc mơ "làm giàu nhanh" tại thung lũng Silicon (Mỹ) trong những năm 2000, FPT dần chuyển hướng sang hợp tác với Nhật, một quyến định bất ngờ mà FPT chưa từng nghĩ tới.

Đánh giá Logitech G633: Của hiếm trên thị trường Gaming Việt
Một chiếc tai nghe chuyên nghiệp là một lựa chọn hàng đầu, nó hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệm "game" của bạn. Vậy tai nghe như thế nào là hợp lý? chúng ta cùng tham khảo dòng tai nghe G633 để xem thử thế nào nhá.

Xe SH cũ nhập khẩu hay xe SH mới tại Việt Nam, lựa chọn nào sẽ phù hợp hơn cho bạn?
Xe SH cũ nhập khẩu hay xe SH mới tại Việt Nam, lựa chọn nào sẽ phù hợp hơn cho bạn?

So độ bền smartphone màn hình 'không thể vỡ' với các siêu phẩm
Motorola đã chứng minh độ bền của Droid Turbo 2 với các dóng điện thoại siêu phẩm khác như Galaxy S6, Note 5, One M9, Iphone 6s bằng cách cho rơi tự do.