Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Khắc phục lỗi Wifi Limited trên Windows 10 sau khi nâng cấp
Một số người dùng sau khi tiến hành nâng cấp Windows 10 lên phiên bản November Update hoặc từ Windows 7,8.1 lên Windows 10 Version 11 theo hướng dẫn từ bài viết này có phản ảnh về lỗi Wifi bị Limited trên máy tính, mặc dù các thiết bị khác vẫn kết nối bình thường.

Panasonic ra mắt máy quay chuyên nghiệp 4K
Máy quay AG-DVX200 với khả năng quay phim độ phân giải 4K của Panasonic được bán ra tại Việt Nam với giá từ 95 triệu đồng.

Người dùng Facebook đổi ảnh đại diện tưởng nhớ nạn nhân tại Pháp
Facebook vừa đưa ra công cụ giúp người dùng mạng xã hội đổi avatar với hiệu ứng quốc kỳ Pháp để tưởng nhớ tới những nạn nhân trong vụ khủng bố tại Paris sáng nay.

Mở hộp Gear S2 - đồng hồ thông minh mặt tròn đầu tiên của Samsung
Nhìn từ xa, Gear S2 trông như đồng hồ đeo tay thể thao thông thường, nhưng lại kết nối được điện thoại, Internet và có nhiều tính năng phong phú.

Tại sao không cần gõ 'www' khi truy cập web
Cụm ký tự "www." đã trở thành mặc định do đó người dùng không cần gõ trước khi nhập địa chỉ web.

Galaxy S7 được ấn định ngày ra mắt
21/2 dường như sẻ là ngày ấn định từ nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung để ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy S7

Người dùng 'đau đầu' vì tin nhắn quảng cáo trên Facebook
Hàng lọt các tin nhắc quản cáo, mời gọi like xuất hiện tràn lan trên facebook, không những gây phiền toái cho người sử dụng mà còn làm mất đi sự hứng thú sử dụng cho người dùng.

Quần váy chống nắng - Sản phẩm đang cực hot cho giới trẻ !
Quần váy chống nắng - Sản phẩm đang được yêu thích của giới trẻ và được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng rộng rãi hiện nay. Với thiết kế đột phá và được phát triễn mạnh mẽ bởi một nhà thiết kế có nickname "Lienkoi" đang gây sự chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng hiện nay.

5 kỷ lục mới của iPhone 6S và 6S Plus
Iphone 6s và 6s plus đang giữ rất nhiều kỷ lục mà các dòng điện thoại cao cấp khác phải ghen tị, từ chất lượng đến doanh số Iphone luôn chiếm được ưu thế.

TP HCM phát triển công nghệ chế tạo vi mạch hàng đầu thế giới
Một bước tiến nhảy vọt trong ngành công nghiệp vi mạch Việt Nam, các nhà khoa học Tp HCM tập trung phát triển công nghệ SOTB để đón đầu xu hướng thế giới

13 thói quen sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn
Tôi đang làm gì nhỉ? phải làm tiếp theo? và rất rất nhiều câu hỏi như vậy xuất hiện trong thế giới hiện đại này. Vậy cách khắc phụ thế nào chúng ta cùng tiềm hiểu sau bài viết này.

Driver easy - tìm driver cho máy trở nên dễ dàng hơn
Driver easy - tìm driver cho máy trở nên dễ dàng hơn, công cụ tự động tìm và cập nhật driver cho bất cứ máy tính nào một cách nhanh và hiệu quả nhất

Lược khử sạch chấy trong vòng một ngày
Chấy và trứng cháy với khả năng lay lan mạnh và rất khó điều trị khi mắc phải, thông thường chúng ta sẽ phải dùng hóa chất để trị nhưng giờ đây, các nhà khoa học người Đức đã phát mình ra chiếc lược chống chấy và trứng cháy, nhanh và cực kỳ hiệu quả với công nghệ plasma.

Những câu hỏi thường gặp khi mua loa kéo cho trường học
Thầy cô đang có nhu cầu sử dụng loa kéo cho trường học nhưng không biết nên mua loại loa kéo nào? công suất bao nhiêu? giá thành thế nào là hợp lý cho các hoạt động Văn - Thể - Mỹ cho trường của mình?

Phát hiện ra vật liệu siêu bền từ kiến lửa
Tình cờ các nhà khoang học đã phát hiện ra vật liệu siêu bền từ những con kiến, nghe thật điên rồi nhưng đây có thể là vật liệu để xây dụng nên những công trình trong tương lai?