Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Smartphone mới của Samsung thâm nhập Việt Nam
Smartphone mới của Samsung thâm nhập Việt Nam, Samsung Galaxy J2 cho phép kết nối mạng dữ liệu di động 4G, cấu hình tốt, với giá 3,19 triệu đồng.

Tất cả đang sao chép Surface của Microsoft!
Surface của Microsoft đang bị sao chép bởi "tất cả" một nhận định có cơ sở của biên tập viên Tom Warren đang cộng tác cho trang TheVerge và hơn ai hết nhiều chuyên gia am hiểu thị trường công nghệ cao cũng đang suy nghĩ về vấn đề này.

Lumia 950 và 950XL cháy hàng tại Bắc Mỹ
Sản phẩm Lumia 950 và 950 XL đã cháy hàng khi được ra mắt từ đầu tuần vừa qua tại khi vực Bắc Mỹ

Vừa bán ra, iPad Pro đã gặp lỗi đứng máy khi sạc pin
Trong quá trình sạc, iPad Pro bị rơi vào tình trang đứng máy, một lỗi ngớ ngẫn cơ bản khiến rất nhiều người dùng phàn nàn.

Bluetooth sẽ nhảy vọt trong năm 2016
Tốc độ tăng gấp 2, phạm vi ảnh hưởng tăng gấp 4, bluetooth sẽ trở lại mạnh mẽ vào năm 2016, hữa hẹn một kỷ nguyên công nghệ bluetooth mới cho các thiết bị liên qua tới bluetooth như: loa kéo, điện thoại, ipad...

Mã độc 'Thông báo' trên Facebook có nguồn gốc từ Việt Nam
3000 lượt lay nhiểm mã đọc chỉ trong một ngày từ facebook từ Việt Nam, thông tin được Bkav thông báo vừa qua

Khi tín đồ smartphone lệ thuộc ổ cắm điện
Sạc pin, sạc pin thôi! một tình trạng chung của người dùng công nghệ để đảm bảo nhủ cầu về facebook, chụp ảnh xem phim của mình...

Khắc phục lỗi Wifi Limited trên Windows 10 sau khi nâng cấp
Một số người dùng sau khi tiến hành nâng cấp Windows 10 lên phiên bản November Update hoặc từ Windows 7,8.1 lên Windows 10 Version 11 theo hướng dẫn từ bài viết này có phản ảnh về lỗi Wifi bị Limited trên máy tính, mặc dù các thiết bị khác vẫn kết nối bình thường.

Panasonic ra mắt máy quay chuyên nghiệp 4K
Máy quay AG-DVX200 với khả năng quay phim độ phân giải 4K của Panasonic được bán ra tại Việt Nam với giá từ 95 triệu đồng.

Người dùng Facebook đổi ảnh đại diện tưởng nhớ nạn nhân tại Pháp
Facebook vừa đưa ra công cụ giúp người dùng mạng xã hội đổi avatar với hiệu ứng quốc kỳ Pháp để tưởng nhớ tới những nạn nhân trong vụ khủng bố tại Paris sáng nay.

Mở hộp Gear S2 - đồng hồ thông minh mặt tròn đầu tiên của Samsung
Nhìn từ xa, Gear S2 trông như đồng hồ đeo tay thể thao thông thường, nhưng lại kết nối được điện thoại, Internet và có nhiều tính năng phong phú.

Tại sao không cần gõ 'www' khi truy cập web
Cụm ký tự "www." đã trở thành mặc định do đó người dùng không cần gõ trước khi nhập địa chỉ web.

Galaxy S7 được ấn định ngày ra mắt
21/2 dường như sẻ là ngày ấn định từ nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung để ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy S7

Người dùng 'đau đầu' vì tin nhắn quảng cáo trên Facebook
Hàng lọt các tin nhắc quản cáo, mời gọi like xuất hiện tràn lan trên facebook, không những gây phiền toái cho người sử dụng mà còn làm mất đi sự hứng thú sử dụng cho người dùng.

Quần váy chống nắng - Sản phẩm đang cực hot cho giới trẻ !
Quần váy chống nắng - Sản phẩm đang được yêu thích của giới trẻ và được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng rộng rãi hiện nay. Với thiết kế đột phá và được phát triễn mạnh mẽ bởi một nhà thiết kế có nickname "Lienkoi" đang gây sự chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng hiện nay.