Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Những câu nói nổi tiếng của doanh nhân bạn cần học tập
[Loa kéo] Câu chuyện sau những doanh nhân thành đạt luôn là những bài học cho chúng ta mỗi khi nghĩ đến kinh doanh trong tương lai.

Dòng chảy nham thạch trong lòng trái đất hình thành thế nào?
[Loa kéo] Sự tự quay quanh trục kèm theo tự quay quanh mặt trời từ những thời kỳ đầu của trái đát đã tác động đến sự hình thành của các đại đương cũng như các dòng nham thạch ở sau bên trong trái đất.

Phát hiện hợp chất giống kim cương mới
Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện hợp chất giống kim cương mới và phát triển phương pháp sản xuất chúng với nhiệt độ phòng và không cần áp suất cao.

Năm 2040 con người sẽ hẹn hò nhau qua internet
Bạn có thể ngồi ở nhà và cảm nhận được mùi hương của bạn gái mình thậm chí là nằm tay, hôn tay ngay trên thiết bị của bạn.

Vui rộn ràng đón quà Noel từ Loa kéo
Gần tới Noel cũng như chào đón năm mới, Loakeo.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua. Nhầm tri ân khách hàng, loakeo.vn xin giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt giành cho tất cả các dòng loa kéo, nội dung như sau:

Ảnh thực tế Vertu New Signature Touch
Ảnh thực tế của Vertu New Signature Touch với nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, được bán tại Việt Nam với giá từ 240 triệu đồng.

iPhone 7 có thế có cổng tai nghe 3,5 mm
IPhone 7 của hãng Apple có thể tích hợp cổng 3.5mm cho tai nghe chung với kết nối lightning cho các dòng smartphone thế hệ tiếp theo.

iPhone 7 ấn tượng với bàn phím tích hợp
Smartphone Iphone 7 của Apple được thiết kế tương tự như Iphone 6s nhưng ấn tượng hơn với việc tích hợp bàn phím vật lý

Thưởng thức các MV tuyệt phẩm trên Youtube với loa kéo
Các MV sắp cán mốc 1 tỷ lượt xem

Mức giá
Vé tham gia Liveshow mới của JB khá đắt

Loa kéo phát triển thế nào trong những năm qua?
Loa kéo đang dần phát triển và chiếm được vị trí cao trong lòng khách hàng, với khả năng hoạt động độc lập, thời gian sử dụng pin lâu, loa kéo đang và sẽ phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới.

Công nghệ vi mạch điện tử vào cây hoa hồng
Các nhà khoa học Thụy Điển cáy phát hiện rằng khi cấy một machj điện nhỏ vào bên trong cây hoa hồng sẽ làm tăng khả năng chịu đựng của cây hoa hồng trong một số điều kiện khắc nghiệt cũng như tăng năng suất cho cây.

Giải mã cách ngụy trang của các loài cá
Các nhà khoa học Mỹ vừa giải mã được tài ngụy trang của các loài cá để lẩn tránh kẻ thù trong tự nhiên, điều này mở ra một bước đột phá trong kỹ nguyên ngụy trang tàng hình.

Chất lỏng nhiều lỗ đầu tiên trên thế giới
Chất lỏng nhiều lỗ đầu tiên trên thế giới được phát minh bởi các nhà nghiên cứu ở Bắc Ireland có thể thu khí CO2 giảm bớt ô nhiễm mỗi trường tại các nhà máy.

Kính thiên văn lớn nhất thế giới được xây dựng ở Chile
Kính thiên văn GMT lớn nhất thế giới dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2025 ở sa mạc Atamaca (Chile), đảm nhiệm một vai trò quan trong trong hình trình khám phá vũ trụ của loài người.