Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Surface phone được Microsoft âm thầm phát triển
[Loa kéo] Mẫu điện thoại của hãng Surface phone được Microsoft âm thầm phát triển và dự định trình làng vào nữa đầu năm 2016

Sợi Nano của Kim Cương - một chế tạo mới
[Loa kéo] Sợi nano của kim cương được các nhà khoa học Mỹ chế tạo thành công với cấu trúc cacbon tính thể kim cương một chiều phủ hydro nhẹ siêu cứng, hứa hẹn đột phá về vật liệu xây dưng.

Yahoo đang có ý định rao bán các dịch vụ internet của mình
Từng là một hãng dịch vụ internet hàng đầu, gã khổng lồ này đang có ý định táo bạo bán đi mãng kinh doanh trực tuyến của mình.

Tại sao loa kéo ngày càng được sử dụng phổ biến?
Các dòng loa kéo hiện nay đang trở nên gần gửi và phổ biến rộng rãi với đời sống người dân, nó suất hiện ở mọi nơi từ các buổi hợp mặt, sinh hoạt văn nghệ, bán hàng tiếp thị, bán kẹo kéo, karaoke gia đình... bởi lẻ nó đã được tối ưu để làm những điều ấy, tính năng hấp dẫn, sử dụng dễ dàng, thân thiệt với người dùng.

UC Browser lên top 2 trình duyệt trên thiết bị di động
[Loa kéo] Chỉ thu kém Chrom, UC Brower với lượng truy cập vượt trội đã vượt mặt Safari và trình duyệt trên Android.

Những câu nói nổi tiếng của doanh nhân bạn cần học tập
[Loa kéo] Câu chuyện sau những doanh nhân thành đạt luôn là những bài học cho chúng ta mỗi khi nghĩ đến kinh doanh trong tương lai.

Dòng chảy nham thạch trong lòng trái đất hình thành thế nào?
[Loa kéo] Sự tự quay quanh trục kèm theo tự quay quanh mặt trời từ những thời kỳ đầu của trái đát đã tác động đến sự hình thành của các đại đương cũng như các dòng nham thạch ở sau bên trong trái đất.

Phát hiện hợp chất giống kim cương mới
Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện hợp chất giống kim cương mới và phát triển phương pháp sản xuất chúng với nhiệt độ phòng và không cần áp suất cao.

Năm 2040 con người sẽ hẹn hò nhau qua internet
Bạn có thể ngồi ở nhà và cảm nhận được mùi hương của bạn gái mình thậm chí là nằm tay, hôn tay ngay trên thiết bị của bạn.

Vui rộn ràng đón quà Noel từ Loa kéo
Gần tới Noel cũng như chào đón năm mới, Loakeo.vn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua. Nhầm tri ân khách hàng, loakeo.vn xin giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt giành cho tất cả các dòng loa kéo, nội dung như sau:

Ảnh thực tế Vertu New Signature Touch
Ảnh thực tế của Vertu New Signature Touch với nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, được bán tại Việt Nam với giá từ 240 triệu đồng.

iPhone 7 có thế có cổng tai nghe 3,5 mm
IPhone 7 của hãng Apple có thể tích hợp cổng 3.5mm cho tai nghe chung với kết nối lightning cho các dòng smartphone thế hệ tiếp theo.

iPhone 7 ấn tượng với bàn phím tích hợp
Smartphone Iphone 7 của Apple được thiết kế tương tự như Iphone 6s nhưng ấn tượng hơn với việc tích hợp bàn phím vật lý

Thưởng thức các MV tuyệt phẩm trên Youtube với loa kéo
Các MV sắp cán mốc 1 tỷ lượt xem

Mức giá
Vé tham gia Liveshow mới của JB khá đắt