Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Những tính năng cần thiết trên martphone độc đáo
[Loa kéo] Nhiều người dùng các thiết bị android vẫn chưa khám phá được hết các tính năng mà Google đã mặc định cung cấp cho các thiết bị của mình và phải nhờ bên thứ 3 can thiệp.

Khoảng cách từ các thiên thể trong hệ mặt trời đến trái đất?
Con người đang đạt tốc độ gần 40.000km/h, việc khám phá vũ trụ sẽ còn rất xa vời, vậy nếu con người đạt đến vận tốc ánh sáng 1.080 km/h thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Mạng 5G đang lên kế hoạch ra mắt vào năm 2019
5 Năm sau sự thành công của chiếc Smartphong 4G, các nước có viễn thông phát triển dồn lực phát triển công nghệ 5G cho người dùng.

Không bao giờ download trên internet là miễn phí
[Loa kéo] 30% trong tổng số 800 trang web download miễn phí trên mạng được kiểm duyệt bởi một nhóm nghiên cứu có chứa mã độc ăn cấp thông tin người dùng khi download.

Mưa sao băng lớn nhất năm
Mưa sao băng lớn nhất năm
Bạn có thể xem mưa sao băng lớn nhất năm tại Việt Năm vào đêm 14, rạng sáng 15/12 với 100 vệt mỗi giờ.

Trái đất ngừng quay quanh trục điều gì sẽ sảy ra
[Loa kéo] Trái đất tự quay quanh mặt trời và tự quay quanh trục của nó với tốc độ hơn 1.600km/h ở xích đạo điều này là điều kiện để hình thành sự sống trên trái đất vậy nó đột ngột dừng lại, sự sống trên Trái Đất sẽ gặp thảm họa như thế nào?

HTC đang dần hồi sinh
HTC đang dần hồi sinh
HTC đang dần hồi sinh

Học tiếng Nhật với ứng dụng trên Window Phone
(Loa kéo) Với kho ứng dụng khá khiêm tốn của Windown Phone, nhiều ứng dụng bị hạn chế cũng như được phát triển bởi các nhà cung cấp Việt Nam, ưng dụng học tiếng Nhật cũng không ngoại lệ.

Samsung thua kiện Apple, sắp phải trả 548 triệu USD tiền bản quyền
[Loa kéo] Toàn án Mỹ xử Samsung thua kiện, vi phạm các vi phạm sáng chế, thiết bị khác, mức phí phả trả lên đến 1 ty USD cho Iphone.

Những địa điểm gần thành phố cho các dân phượt
Công việc quá bận rộn và bạn cần 1 cảm giác tự do? tại sao không nghĩ đến những chuyến đi phượt cùng với chiếc loa kéo gần tp HCM trong ngày?

Surface phone được Microsoft âm thầm phát triển
[Loa kéo] Mẫu điện thoại của hãng Surface phone được Microsoft âm thầm phát triển và dự định trình làng vào nữa đầu năm 2016

Sợi Nano của Kim Cương - một chế tạo mới
[Loa kéo] Sợi nano của kim cương được các nhà khoa học Mỹ chế tạo thành công với cấu trúc cacbon tính thể kim cương một chiều phủ hydro nhẹ siêu cứng, hứa hẹn đột phá về vật liệu xây dưng.

Yahoo đang có ý định rao bán các dịch vụ internet của mình
Từng là một hãng dịch vụ internet hàng đầu, gã khổng lồ này đang có ý định táo bạo bán đi mãng kinh doanh trực tuyến của mình.

Tại sao loa kéo ngày càng được sử dụng phổ biến?
Các dòng loa kéo hiện nay đang trở nên gần gửi và phổ biến rộng rãi với đời sống người dân, nó suất hiện ở mọi nơi từ các buổi hợp mặt, sinh hoạt văn nghệ, bán hàng tiếp thị, bán kẹo kéo, karaoke gia đình... bởi lẻ nó đã được tối ưu để làm những điều ấy, tính năng hấp dẫn, sử dụng dễ dàng, thân thiệt với người dùng.

UC Browser lên top 2 trình duyệt trên thiết bị di động
[Loa kéo] Chỉ thu kém Chrom, UC Brower với lượng truy cập vượt trội đã vượt mặt Safari và trình duyệt trên Android.