Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

LOA KÉO KEDIBO

Loa kéo di động đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ sau khoảng thời gian khá dài, từ những mẫu loa được đóng bằng tay cồng kềnh, sử dụng những ampli cũ với nguồn điện là bình acquy thì nay kiểu dáng đã được trau chuốt hơn, âm thanh sắc nét hơn cùng những công nghệ kết nối tuyệt vời hơn .

Thương hiện khá mới trên thị trường đã và đang mang lại những mẫu loa khá tốt với mẫu mã độc - lạ tạo nên sự hứng thú hơn đến người dùng. Kedibo, một trong những hãng loa mới nỗi đã hòa nhập được với thị trường loa kéo khi cho ra những mẫu mã sản phẩm có chất lượng đến tay người dùng

Tin mới
Cách chọn loa kéo di động phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng

Hiện nay,việc sử dụng loa kéo di động đã và đang dần trở thành một thói quen,cũng như việc sở hữu một chiếc loa là vô cùng cần thiết.Tuy nhiên,để lựa chọn được một chiếc loa phù hợp với sở thích của người sử dụng là không phải dễ. Bài viết hôm nay, công ty tôi xin hướng dẫn cho mọi người nói chung,cũng như những người đang và sẽ sở hữu một chiếc loa kéo chất lượng trong tay nói riêng.

Những dòng loa kéo di động công suất lớn lớn nhất hiện nay

Các dòng loa công suất lớn từ 400 đến 800W hát karaoke cực đã với nhiều phụ kiện được tặng kèm cùng với đặc tính dễ dàng di chuyển của bánh xe và tay kéo đây sẽ là những sản phẩm được chuộng nhất trong thời gian vừa qua !!!

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng loa kéo

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng loa kéo.

Qui định bảo hành loa kéo

Qui định bảo hành loa kéo

Hướng dẫn sử dụng loa kéo

Hướng dẫn sử dụng loa kéo