Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

LOA KÉO CX

Loa kéo CX, Thương hiệu mới nổi trong làng loa kéo di động hiện nay đã chiếm đước khá nhiều cái nhìn thiện cảm từ phía người dùng. CX là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm loa di động phân khúc tầm trung phụ vụ tối đa nhưng nhu cầu về âm thanh cũng như chất lượng của sản phẩm đều được hãng loa kéo CX chú trọng. Không chỉ mang đến những dòng sản phẩm đạt chuẩn, hãng loa kéo di động CX còn đang dần thể hiện mình là một trong những đối thủ có sức cạnh tranh với những thương hiệu như Caliana, Bock, Oris, Sunrise ...

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang nhập khẩu và phân phối 100% nguyên thùng nguyên kiện đến quý khách hàng khi mua hàng tại đây. Đặc biệt quý khách còn có thể trải nghiệm mọi sản phẩm loa di động mới nhất tại phòng thử chuyên nghiệp, mang đến sự thoải mái cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 

Tin mới
Cách chọn loa kéo đúng cách ( 2019)

Loa kéo hiện đang là một thiết bị khá phổ biến trong các hoạt động cần đến âm thanh trong cuộc sống, Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc loa kéo tốt người mua cần lưu ý đến những tiêu chí cực kì quan trọng. Bài viết sau sẽ cho bạn một sự gợi ý, tham khảo tốt nhất để lựa chọn.

Những điều cần biết về loa kéo di động ( 2019 )

Việc sử dụng loa kéo hiện đang rất phổ biến trong tất cả hoạt động cần đến âm thanh trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, mà bài viết hôm nay sẽ cho bạn 1 cái nhìn chi tiết nhất về những điều mà bạn cần biết khi sử dụng loa kéo.

Loa di động dùng điện - Sự kết hợp hoàn hảo giữa loa kéo di động và loa sân khấu

Hiện nay, xu hướng người dùng luôn hướng tới những dòng loa cao cấp có công suất lớn, nhưng vẫn giữ sự cơ động dễ dàng di chuyển, chính vì yếu tố ấy mà những chiếc loa di động dùng điện đã ra đời.

Những dòng loa kéo di động công suất lớn lớn nhất hiện nay (2017)

Các dòng loa công suất lớn từ 400 đến 800W hát karaoke cực đã với nhiều phụ kiện được tặng kèm cùng với đặc tính dễ dàng di chuyển của bánh xe và tay kéo đây sẽ là những sản phẩm được chuộng nhất trong thời gian vừa qua !!!

Cho thuê loa kéo di động - THUÊ LOA KÉO !

Nhu cầu sử dụng loa kéo ngày càng tăng, tuy nhiên việc sở hữu một chiếc loa kéo chỉ để dùng cho một số ít sự kiện trong đời sống hàng ngày là một việc khá tốn kém với một số người. Chính vì thế, mà công ty chúng tôi xin mang đến cho người dùng Dịch vụ thuê loa kéo, để giải quyết những nhu cầu tức thời về loa với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Videos mới nhất