Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

LOA KÉO CX

Loa kéo CX, Thương hiệu mới nổi trong làng loa kéo di động hiện nay đã chiếm đước khá nhiều cái nhìn thiện cảm từ phía người dùng. CX là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm loa di động phân khúc tầm trung phụ vụ tối đa nhưng nhu cầu về âm thanh cũng như chất lượng của sản phẩm đều được hãng loa kéo CX chú trọng. Không chỉ mang đến những dòng sản phẩm đạt chuẩn, hãng loa kéo di động CX còn đang dần thể hiện mình là một trong những đối thủ có sức cạnh tranh với những thương hiệu như Caliana, Bock, Oris, Sunrise ...

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang nhập khẩu và phân phối 100% nguyên thùng nguyên kiện đến quý khách hàng khi mua hàng tại đây. Đặc biệt quý khách còn có thể trải nghiệm mọi sản phẩm loa di động mới nhất tại phòng thử chuyên nghiệp, mang đến sự thoải mái cũng như đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. 

Tin mới
Những dòng loa kéo di động công suất lớn lớn nhất hiện nay

Các dòng loa công suất lớn từ 400 đến 800W hát karaoke cực đã với nhiều phụ kiện được tặng kèm cùng với đặc tính dễ dàng di chuyển của bánh xe và tay kéo đây sẽ là những sản phẩm được chuộng nhất trong thời gian vừa qua !!!

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng loa kéo

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng loa kéo.

Qui định bảo hành loa kéo

Qui định bảo hành loa kéo

Hướng dẫn sử dụng loa kéo

Hướng dẫn sử dụng loa kéo

Qualcomm cho ra mắt công nghệ Quick Charge 3.0

Qualcomm cho ra mắt công nghệ Quick Charge 3.0