Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

LOA KÉO BOSA

Loa kéo BOSA:

Thương hiệu loa kéo Bosa đã không còn xa lạ với các nước Thái Lan,Singapore…. Tuy nhiên, với người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu này còn rất mới mẻ.

Nói về chất lượng, BOSA không hề thua kém bất kỳ một thương hiệu loa kéo di động nào, thậm chí còn vượt trội hơn ở cặp micro không dây cao cấp.

Hầu hết các dòng loa kéo BOSA đều tích hợp mícro không dây rất chuyên nghiệp, khác hẳn hoàn toàn với micro của các thương hiệu khác. Bạn có thể yên tâm về âm thanh cũng như cách chỉnh nhạc trên dòng loa này với các nút điều chỉnh chuyên nghiệp như dòng loa kéo BOSA PK615 là ví dụ.

Ở phân khúc này thì các dòng loa kéo khác như temeisheng không thể là đối thủ. Do được tích hợp nhiều tính năng chỉnh nhạc cũng như là bộ lọc tích hợp khiến bạn không thể chê được một dòng loa kéo lại có thể tùy biến tốt đến thế.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Thương hiệu loa BOSA tại Phòng thử loa tiêu chuẩn của Chúng tôi.

Chúng tôi - nhà cung cấp sản phẩm loa kéo với nhiều thương hiệu loa kéo nối tiếng trên thị trường như loa kéo Bosa, temeisheng,  Feiyang, Best, Oris, Bock và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về loa Bosa nhé !!!

LH: 090474.3535

Tin liên quan
Cách chọn loa kéo di động phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng

Hiện nay,việc sử dụng loa kéo di động đã và đang dần trở thành một thói quen,cũng như việc sở hữu một chiếc loa là vô cùng cần thiết.Tuy nhiên,để lựa chọn được một chiếc loa phù hợp với sở thích của người sử dụng là không phải dễ. Bài viết hôm nay, công ty tôi xin hướng dẫn cho mọi người nói chung,cũng như những người đang và sẽ sở hữu một chiếc loa kéo chất lượng trong tay nói riêng.

Những dòng loa kéo di động công suất lớn lớn nhất hiện nay

Các dòng loa công suất lớn từ 400 đến 800W hát karaoke cực đã với nhiều phụ kiện được tặng kèm cùng với đặc tính dễ dàng di chuyển của bánh xe và tay kéo đây sẽ là những sản phẩm được chuộng nhất trong thời gian vừa qua !!!

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng loa kéo

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng loa kéo.

Qui định bảo hành loa kéo

Qui định bảo hành loa kéo

Hướng dẫn sử dụng loa kéo

Hướng dẫn sử dụng loa kéo