Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

LOA KÉO BOSA

Loa kéo BOSA:

Thương hiệu loa kéo Bosa đã không còn xa lạ với các nước Thái Lan,Singapore…. Tuy nhiên, với người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu này còn rất mới mẻ.

Nói về chất lượng, BOSA không hề thua kém bất kỳ một thương hiệu loa kéo di động nào, thậm chí còn vượt trội hơn ở cặp micro không dây cao cấp.

Hầu hết các dòng loa kéo BOSA đều tích hợp mícro không dây rất chuyên nghiệp, khác hẳn hoàn toàn với micro của các thương hiệu khác. Bạn có thể yên tâm về âm thanh cũng như cách chỉnh nhạc trên dòng loa này với các nút điều chỉnh chuyên nghiệp như dòng loa kéo BOSA PK615 là ví dụ.

Ở phân khúc này thì các dòng loa kéo khác như temeisheng không thể là đối thủ. Do được tích hợp nhiều tính năng chỉnh nhạc cũng như là bộ lọc tích hợp khiến bạn không thể chê được một dòng loa kéo lại có thể tùy biến tốt đến thế.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Thương hiệu loa BOSA tại Phòng thử loa tiêu chuẩn của Chúng tôi.

Chúng tôi - nhà cung cấp sản phẩm loa kéo với nhiều thương hiệu loa kéo nối tiếng trên thị trường như loa kéo Bosa, temeisheng,  Feiyang, Best, Oris, Bock và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về loa Bosa nhé !!!

LH: 090474.3535

Tin liên quan
Loa di động dùng điện - Sự kết hợp hoàn hảo giữa loa kéo di động và loa sân khấu

Hiện nay, xu hướng người dùng luôn hướng tới những dòng loa cao cấp có công suất lớn, nhưng vẫn giữ sự cơ động dễ dàng di chuyển, chính vì yếu tố ấy mà những chiếc loa di động dùng điện đã ra đời.

Loa Acnos - Mang đỉnh cao karaoke theo bạn mọi lúc mọi nơi

Dòng loa Beatbox của Acnos hiện đang trở thành dòng loa được người tiêu dùng ưa chuông nhất, bởi tính cơ động, tiện dụng khi có thể thỏa sức hát mà không cần mạng Internet.

Loa Mitsunal - Mang thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng

Mitsunal là một thương hiệu loa kéo trẻ, mới gia nhập vào thị trường loa kéo tại Việt Nam, tuy nhiên hãng đã có những bước đi đầu tiên khi thành công ở một số lĩnh vực và có được sự tin dùng từ phía người tiêu dùng.

Những dòng micro không dây chuyên dụng nhất hiện nay

Những chiếc micro không dây đang trở thành sản phẩm “HOT” được ưa chuộng ở hầu hết mọi phòng karaoke và gia đình. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến cho mọi người những mẫu micro không dây được ưa chuộng nhất, thịnh nhất hiện nay.

Tổng hợp các dòng loa Temeisheng chuyên dụng nhất hiện nay

Sức cạnh tranh của thị trường ngày càng, thúc đẩy các thương hiệu loa kéo hiện tại phải nổ lực và không ngừng cải tiến để không bị các thương hiệu mới nổi vượt mặt, nhưng cũng phải đáp ứng được nhu cầu người dùng và trên hết là chất lượng phải tốt. Tiêu biểu nhất là thương hiệu Temeisheng với việc tung ra những mẫu loa chuyên dụng và mới nhất hiện nay.

Videos mới nhất