Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

LOA KÉO BOSA

Loa kéo BOSA:

Thương hiệu loa kéo Bosa đã không còn xa lạ với các nước Thái Lan,Singapore…. Tuy nhiên, với người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu này còn rất mới mẻ.

Nói về chất lượng, BOSA không hề thua kém bất kỳ một thương hiệu loa kéo di động nào, thậm chí còn vượt trội hơn ở cặp micro không dây cao cấp.

Hầu hết các dòng loa kéo BOSA đều tích hợp mícro không dây rất chuyên nghiệp, khác hẳn hoàn toàn với micro của các thương hiệu khác. Bạn có thể yên tâm về âm thanh cũng như cách chỉnh nhạc trên dòng loa này với các nút điều chỉnh chuyên nghiệp như dòng loa kéo BOSA PK615 là ví dụ.

Ở phân khúc này thì các dòng loa kéo khác như temeisheng không thể là đối thủ. Do được tích hợp nhiều tính năng chỉnh nhạc cũng như là bộ lọc tích hợp khiến bạn không thể chê được một dòng loa kéo lại có thể tùy biến tốt đến thế.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Thương hiệu loa BOSA tại Phòng thử loa tiêu chuẩn của Chúng tôi.

Chúng tôi - nhà cung cấp sản phẩm loa kéo với nhiều thương hiệu loa kéo nối tiếng trên thị trường như loa kéo Bosa, temeisheng,  Feiyang, Best, Oris, Bock và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về loa Bosa nhé !!!

LH: 090474.3535

Tin liên quan
Cách chọn loa kéo đúng cách ( 2019)

Loa kéo hiện đang là một thiết bị khá phổ biến trong các hoạt động cần đến âm thanh trong cuộc sống, Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc loa kéo tốt người mua cần lưu ý đến những tiêu chí cực kì quan trọng. Bài viết sau sẽ cho bạn một sự gợi ý, tham khảo tốt nhất để lựa chọn.

Những điều cần biết về loa kéo di động ( 2019 )

Việc sử dụng loa kéo hiện đang rất phổ biến trong tất cả hoạt động cần đến âm thanh trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, mà bài viết hôm nay sẽ cho bạn 1 cái nhìn chi tiết nhất về những điều mà bạn cần biết khi sử dụng loa kéo.

Loa di động dùng điện - Sự kết hợp hoàn hảo giữa loa kéo di động và loa sân khấu

Hiện nay, xu hướng người dùng luôn hướng tới những dòng loa cao cấp có công suất lớn, nhưng vẫn giữ sự cơ động dễ dàng di chuyển, chính vì yếu tố ấy mà những chiếc loa di động dùng điện đã ra đời.

Loa Acnos - Mang đỉnh cao karaoke theo bạn mọi lúc mọi nơi

Dòng loa Beatbox của Acnos hiện đang trở thành dòng loa được người tiêu dùng ưa chuông nhất, bởi tính cơ động, tiện dụng khi có thể thỏa sức hát mà không cần mạng Internet.

Loa Mitsunal - Mang thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng

Mitsunal là một thương hiệu loa kéo trẻ, mới gia nhập vào thị trường loa kéo tại Việt Nam, tuy nhiên hãng đã có những bước đi đầu tiên khi thành công ở một số lĩnh vực và có được sự tin dùng từ phía người tiêu dùng.

Videos mới nhất