Đang tải... Vui lòng chờ...

Sắp xếp theo:

CÁC DÒNG LOA KHÁC

Loa kéo hiện nay đã trải qua một thời kì thăng hoa và đang dần tiến đến thị trường âm thanh chuyên nghiệp. Với rất nhiều mẫu sản phẩm cùng với nhiều thương hiệu khách nhau đã mang lại một cái nhìn mới lạ hơn từ phía người dùng. Các thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất loa kéo như loa Temeisheng, Best, Caliana, Bosa, Bock .... Song những thương hiệu trẻ tuổi như Shupo, Malata, Kedibo, CX .... cũng đang dần thể hiện mình không hề kém cạnh những đàn anh đi trước ..... tạo nên sự cạnh tranh đầy sôi động trên thị trường loa kéo, mang lại nhiều sắc màu mới lạ hơn về loa di động đến người dùng.

Tin mới
Cách chọn loa kéo di động phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng

Hiện nay,việc sử dụng loa kéo di động đã và đang dần trở thành một thói quen,cũng như việc sở hữu một chiếc loa là vô cùng cần thiết.Tuy nhiên,để lựa chọn được một chiếc loa phù hợp với sở thích của người sử dụng là không phải dễ. Bài viết hôm nay, công ty tôi xin hướng dẫn cho mọi người nói chung,cũng như những người đang và sẽ sở hữu một chiếc loa kéo chất lượng trong tay nói riêng.

Những dòng loa kéo di động công suất lớn lớn nhất hiện nay

Các dòng loa công suất lớn từ 400 đến 800W hát karaoke cực đã với nhiều phụ kiện được tặng kèm cùng với đặc tính dễ dàng di chuyển của bánh xe và tay kéo đây sẽ là những sản phẩm được chuộng nhất trong thời gian vừa qua !!!

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng loa kéo

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng loa kéo.

Qui định bảo hành loa kéo

Qui định bảo hành loa kéo

Hướng dẫn sử dụng loa kéo

Hướng dẫn sử dụng loa kéo